Mồi "đưa mỡ vào miệng mèo", nữ đại gia mất trắng cả tình lẫn tiền

Bởi xét một cách công bằng, cô tự nguyện dâng hiến, tự nguyện “đưa mỡ vào miệng mèo” chứ có phải cậu trai trẻ nọ ép buộc, dụ dỗ gì cô đâu!

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện nữ đại gia ngậm ngùi ôm trái đắng khi tình trẻ 'bốc hơi' cùng đống tiền, thì cô nhận cái kết đắng này là xứng đáng thôi, cô không nên trách hoàn cảnh xô đẩy, hay trách người đàn ông kia đã lợi dụng tình cảm của cô để chiếm đoạt tiền bạc, của cải của cô nữa.
Moi
Bởi xét một cách công bằng, cô tự nguyện dâng hiến, tự nguyện “đưa mỡ vào miệng mèo” chứ có phải cậu trai trẻ nọ ép buộc, dụ dỗ gì cô đâu! Thôi cô à, mình làm, mình chịu, chỉ cần bây giờ cô đã biết mình sai ở đâu và có hướng sửa chữa là may mắn cho cô rồi đó.
Vẫn biết số tiền cô mất cho 'phi vụ tình ái' này là quá lớn, kể cả những ái ân, mặn nồng mà cô đã trao gửi cho kẻ xấu xa kia. Song chuyện đã qua, tốt nhất cô mạnh dạn cho vào dĩ vãng, tỉnh táo rút cho mình bài học để không một lần nữa vướng vào hoàn cảnh trớ trêu như cũ là giải pháp tích cực, hợp tình, hợp lí với cô lúc này. Tiền mất sẽ làm để có lại, tình đã trao gửi vào chỗ nhầm lẫn cũng sẽ khắc phục được miễn sao cô mạnh mẽ, nghị lực vượt qua chính mình.
Mong cô gặp may mắn và thành công cố nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cô một ngày không xa nữa.
Theo An Trí / Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)