Minh Hằng kể chuyện giảm 8 kg trong một tháng, ngại kết hôn vì ảnh hưởng chuyện đổ vỡ của cha mẹ

Trong tập mới của một chương trình truyền hình đã bật mí những câu chuyện thú vị xoay quanh khách mời Minh Hằng.

Được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim thành công, nhưng để có được vị trí như hiện tại, Minh Hằng từng trải qua những gian truân trong nghề và không ít lần hy sinh vì vai diễn. Cô tiết lộ vai diễn đưa mình đến gần với khán giả chính là vai Phụng trong Gọi giấc mơ về. Chính thành công đó khiến cô được mọi người yêu mến và đặt cho danh xưng “bé Heo".  
Tuy nhiên, chính việc tăng cân liên tục để phù hợp với nhân vật này dẫn đến việc Minh Hằng gặp một cú sốc lớn trong sự nghiệp. Cô bị một nhà sản xuất phim từ chối vì ngoại hình quá khổ. Nữ diễn viên kể thời điểm đó, cô suy sụp đến mức khóc ba ngày, không ra khỏi phòng. Điều đó tạo động lực để giọng ca Một vòng trái đất tập trung giảm cân. Bằng quyết tâm mạnh mẽ, cô giảm hơn 8 kg trong vòng một tháng.
Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me
 

Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-2
 

Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-3
 

Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-4
 
Nói về sự nghiệp ca hát, giọng ca Một vòng trái đất cho biết bản thân từng tham gia nhiều nhóm nhạc nhưng tan rã, sau đó quyết định chuyển sang hoạt động solo. Khoảng năm 2007, cô đi diễn một ngày 7 show tỉnh, đến mức chưa bao giờ được ăn Tết ở nhà. “Cứ khoảng hai mấy Tết, tôi xách một vali thật to củ kiệu, dưa mắm… mang theo đi diễn. Thật sự tôi rất nhớ nhà vì nó kéo dài suốt 4 năm liên tục".
Trở thành khách mời của một chương trình, diễn viên Minh Hằng cũng thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ bản thân dè dặt chuyện hôn nhân vì sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại và quá khứ từng chứng kiến cảnh bố mẹ “đường ai nấy đi'.
Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-5
 

Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-6
 

Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-7
 

Minh Hang ke chuyen giam 8 kg trong mot thang, ngai ket hon vi anh huong chuyen do vo cua cha me-Hinh-8
 
“Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy", Minh Hằng tâm sự. Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ đến 35 tuổi mới suy nghĩ chuyện kết hôn và khẳng định không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé.
Theo Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)