Mẹ đổi tên con sau khi thợ xăm nhầm tên con trai lên cánh tay

Câu chuyện của chị Johanna là một mình chứng cho thấy việc đặt tên 1 đứa trẻ không hề dễ dàng với bất cứ bậc cha mẹ nào.

Theo tờ Blekinge Läns Tidning, chị Johanna Giselhäll Sandström, 30 tuổi, ở Thụy Điển đã đến cửa hàng xăm để xăm tên 2 đứa con của mình “Nova và Kevin”.
Ảnh minh họa. 
Tuy nhiên, do không cẩn thận nên người thợ xăm đã xăm thành "Nova và Kelvin" lên cánh tay của chị. Cửa hàng xăm khi biết được vấn đề đã xin lỗi chị và nói rằng họ sẽ sửa đổi hình xăm theo cách mà chị ấy muốn. Cửa hàng xăm cũng hứa sẽ hoàn trả lại tiền cho Johanna.
Khi nhận ra thợ xăm xăm sai tên của con mình, Johanna rất sốc và hụt hẫng: “Trái tim tôi lúc đó như ngừng đập và tôi nghĩ tôi sẽ ngất đi.”
Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, Johanna bắt đầu thấy cái tên “Kelvin” bị xăm nhầm cũng khá dễ thương. “Chúng tôi quyết định đổi tên con trai tôi từ Kevin sang Kelvin, giống như ở hình xăm trên cánh tay tôi”, Johanna nói. Và 3 năm sau, con trai của chị dường như cũng đã quen với cái tên này.
Johanna cũng mới sinh 1 cô con gái tên Freja. Khi được hỏi, chị khẳng định sẽ kiểm tra kỹ lưỡng với thợ xăm trước khi xăm tên của cô con gái này lên cơ thể mình.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)