Mất niềm tin khi phát hiện chồng qua lại với người cũ

Mọi chuyện bại lộ, tôi bắt a lựa chọn giữa tôi và người cũ. Anh quỳ xuống xin lỗi, và nói mọi thứ kia chỉ là thoáng qua.

Tôi và chồng cưới nhau được 5 năm, xuất phát từ tình yêu và sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều thăng trầm nhưng chúng tôi luôn yêu thương và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Giờ vợ chồng tôi có 2 con, nhà xe đủ cả, kinh tế không phải lo nghĩ gì.
Ba tháng trước tôi phát hiện anh có nhiều biểu hiện lạ, điện thoại cài mật khẩu, nhiều cuộc gọi không nghe, nói là toàn những người mời mua nhà, mua xe trên mạng thôi, nghe mất thời gian. Tôi tin chồng nên cũng không nghi ngờ và tìm hiểu kỹ.
Mat niem tin khi phat hien chong qua lai voi nguoi cu
Tôi không còn tin vào chồng mình nữa sau khi biết anh ngoại tình (Ảnh minh họa) 
Rồi anh cũng lộ chuyện ngoại tình, người anh cặp là mối tình đầu ở quê. Chị cũng có chồng con đề huề rồi. Hai người gặp lại nhau một dịp tình cờ và phát sinh tình cảm.
Tôi đề nghị anh suy nghĩ nghiêm túc về gia đình và chuyện bồ bịch, anh quỳ xuống xin lỗi, nói tất nhiên là chọn gia đình, tình cảm với người kia chỉ là thoáng qua.
Tôi muốn tin chồng lắm nhưng những gì anh dối lừa lại khiến tôi không còn đủ niềm tin. Từ khi bị lộ chuyện ngoại tình, chồng chăm chút cho gia đình nhiều hơn, anh hối hận vì đã khiến tôi đau khổ, có điều tôi không thể quên chuyện bị phản bội. Tôi phải làm sao đây? Mong các bạn tư vấn.
Theo Phương Vũ/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)