Mách chị em những dấu hiệu nhận biết chàng giỏi “chuyện ấy”

Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người.

Anh ấy biết cách chạm vào bạn
Nếu anh ấy có thể chạm vào tay bạn bằng cách khiến bạn vui sướng hay massage đầu khiến bạn thấy êm dịu, buồn ngủ, điều này có nhiều đảm bảo cho thấy chàng biết cách để lèo lái mọi thứ khác đúng cách.
Anh ấy làm bạn cảm thấy mình luôn tỏa sáng
Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy tự tin, luôn có cảm giác được yêu, được trân trọng trong mắt chàng. Nếu vậy, bạn sẽ dễ thăng hoa hơn khi gần gũi chàng..
Anh ấy có ánh nhìn mãnh liệt với bạn
Hãy nhớ lại những anh chàng bạn đã hẹn hò. Nếu họ có vấn đề với việc tiếp xúc bằng mắt, nếu họ luôn tỏ ra căng thẳng và hời hợt – thì dấu hiệu đó thực sự cho thấy đời sống tình dục của họ cũng sẽ như vậy. Nếu bạn nhìn một anh chàng và có sự tiếp xúc mắt với anh ấy một cách đặc biệt, khơi gợi những rung cảm tinh tế thì “chuyện ấy” sẽ diễn ra như thế.
Mach chi em nhung dau hieu nhan biet chang gioi “chuyen ay”
Ảnh minh họa 
Anh ấy tự tin
Điều này có thể bạn đã nghe rồi nhưng thực sự nó rất đúng. Nếu một người không tự tin chút nào thì không nhất thiết có nghĩa là họ sẽ “yêu” tệ nhưng nó thường có nghĩa là họ sẽ không thể tuyệt vời trong chốn phòng the.
Sở hữu nụ hôn tuyệt vời
Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. Nếu chàng mang đến cho bạn những phút giây nóng bỏng ngập tràn cảm xúc và vô cùng hồi hộp, thì chuyện ấy giữa hai người hứa hẹn sẽ rất tuyệt giống như vậy.
Nếu không, xin bạn đừng tiếp tục kì vọng những phần thú vị ở phía sau nữa. Khác với suy nghĩ về tầm quan trọng của kĩ thuật hôn, cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau cũng rất quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hành động của chàng.
Là người chủ động xử lý chuyện tiền bạc
Tiền không mua được hạnh phúc (và tất nhiên không khiến chuyện ấy giữa hai người nóng bỏng hơn được), nhưng bạn có thể quan sát được nhiều điều từ mối quan hệ giữa anh ấy và tiền bạc.
Chủ động sử dụng và điều tiết đồng tiền có thể là những dấu hiệu tích cực thể hiện việc anh ấy chủ động trong những mặt khác của cuộc sống, ví dụ như sex. Thói quen sử dụng tiền cũng nói về tính liều lĩnh hay cẩn trọng của chàng. Từ manh mối này, bạn sẽ có cơ sở để thử những hoạt động thú vị khi chỉ có hai người.
Anh ấy có gu ăn mặc (nhưng đừng điệu quá)
Tất cả chúng ta đều muốn thấy một người đàn ông chỉn chu, nhưng nếu anh ấy dùng quá nhiều kem dưỡng ẩm và tốn thời gian làm đẹp hơn cả bạn thì đấy lại là vấn đề. Đấy là dấu hiệu cho thấy anh ấy quan tâm đến việc mình trông thế nào trong gương hơn là tập trung vào câu chuyện giữa hai bạn. Chẳng có gì thú vị với người như vậy cả.
Làm cho bạn luôn hạnh phúc
Trong quan hệ tình dục và cuộc sống, bạn cảm thấy được tự do, thoải mái nghĩ ra những ý tưởng và phong cách mới mẻ mà bạn biết chắc rằng đối tác sẽ đánh giá cao về những điều đó. Người đàn ông làm cho bạn cảm thấy tự hào và luôn vui vẻ không chỉ bởi những lời khen ngợi chàng dành cho bạn mà ngay cả ánh mắt, cái nhìn cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình gợi cảm và hấp dẫn. Đây là ngọn lửa đốt cháy tình yêu trong bạn.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)