Lý do Cục ATTP khuyến cáo không mua Herbalife trên các website này?

Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế vừa khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm TPBVSK Herbalife trên các website: congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm, thời gian vừa qua trên các website: congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn có quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herbalife vi phạm quy định quảng cáo.
Cụ thể, quảng cáo sản phẩm gây hiểu nhầm có công dụng như thuốc chữa bệnh; quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
Ly do Cuc ATTP khuyen cao khong mua Herbalife tren cac website nay?
Hình ảnh trang web congtyherbalifevietnam.com 
Các sản phẩm này do Công Ty TNHH Một Thành Viên Herbalife Việt Nam (Địa chỉ: Số 26 đường Trần Cao Vân, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Công Ty TNHH Một Thành Viên Herbalife Việt Nam đã có văn bản gửi Cục An toàn thực phẩm khẳng định Công ty chỉ sỡ hữu các trang https://www.herbalife-vietnam.com/; https://vn.myherbalife.com/; https://www.facebook.com/HerbalifeVietnam/; https://www.instagram.com/herbalifevietnam/.
Thông tin quảng cáo các sản phẩm TPBVSK Herbalife  trên các website congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn không phải do Công Ty TNHH Một Thành Viên Herbalife Việt Nam thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại các website nêu trên.
An Lê

>> xem thêm

Bình luận(0)