Lựa chọn đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu

Lao đầu vào cưa cẩm thiếu chọn lọc thì còn ôm hận dài dài, lựa chọn đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu là rất quan trọng.

Đời không như là mơ các ông ạ. Đối với đàn ông FA lâu năm mong muốn nếm trải cảm giác yêu và được yêu mà toàn gặp phải mấy nàng khó nhằn thì đúng là nản không gì bằng. Đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêutôi sẽ liệt kê ngay bên dưới, theo đuổi một cô nàng với đầy đủ những yếu tố này, khả năng có “gấu” của các ông sẽ tăng lên đáng kể đấy.
#Cá tính nhẹ, sống nội tâm một chút
Thực tế mà nói thì việc cưa đổ một nàng nhạy cảm và sống nội tâm chưa bao giờ là điều dễ dàng, thậm chí xét về mặt nào đó còn khó nhằn hơn những cô gái cá tính khác. Điều thuận lợi ở đây là một nàng kiểu này sẽ rất ít khi từ chối một cách thẳng thừng khi các ông muốn tiếp cận, trò chuyện, trao đổi.
Một môi trường rất tốt để luyện tập “tay nghề” đấy chiến hữu. Các ông sẽ có cơ hội phát triển khả năng giao tiếp với phái yếu, hiểu được phụ nữ nghĩ gì, họ sẽ cần đạt được điều gì trong một cuộc trò chuyện, xa hơn nữa là một mối quan hệ.
Mặt khác, các cô nàng rất nhạy cảm với sự chân thành, không biết màu mè chiêu trò. Đây là “vốn tự có” của các ông FA đấy thôi.
#Chưa trải qua mối tình nào
Lua chon doi tuong tan tinh cho dan ong moi tap yeu
 
Thế nó mới vừa sức với các thánh FA nhà mình. Có thể nàng ta rất khó tính trong việc lựa chọn người yêu nên mới “vườn không nhà trống” cho tới giờ này, nhưng ít ra, hai người hoàn toàn bình đẳng nếu xét về kinh nghiệm tình trường. Một chỗ dựa tâm lý rất tốt cho công cuộc tán tỉnh sắp tới.
Ngoài ra, việc thấu hiểu được nỗi cô đơn trống vắng khi không có một mối tình “bỏ túi” trong thời gian dài, khiến các ông và nàng dễ dàng đồng cảm hơn trong mỗi cuộc trò chuyện. Do đó, không cần chiêu trò gì quá cao siêu, có thế nào cứ nói thật thế ấy là đâu sẽ vào đó.Đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu lần đầulà đây chứ đâu.
#Gần gũi về địa lý
Tâm pháp tán gái căn bản “nhất cự ly, nhì tốc độ”, có thêm lợi thế về khoảng cách địa lý sẽ phát huy tối đa tác dụng và dễ mang lại hiệu quả hơn, dĩ nhiên. Có cơ hội tiếp cận cô ấy mỗi ngày sẽ giúp các ông có nhiều cơ hội để tùy biến cũng như thử nghiệm nhiều chiến thuật tán tỉnh khác nhau, thoải mái rút kinh nghiệm và tăng dần tốc độ của mình.
Việc có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau cũng cho các ông cơ hội để kiểm tra mức độ “cắn câu” của cô nàng. Cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng qua mỗi ngày để đưa ra những quyết định chính xác hơn.
#Có nhiều “đồng minh”
Nói cách khác là có khả năng lợi dụng những mối quan hệ xung quanh cô nàng để hỗ trợ mình trong “cuộc chiến” căng thẳng này. Các “đồng minh” này vừa là đầu mối thông tin, vừa có khả năng tác động liên tục liên tục cho cô nàng “không kịp thở”, đến lúc chịu không nổi sẽ tự động “đầu hàng”.
Mới tập yêu thì đừng vội tán tỉnh những nàng xa lạ, ít quan hệ, ít liên kết làm gì cho cực thân. Thiếu thông tin là bất lợi lớn nhất trong bất kỳ cuộc chinh phục nào. Cố gắng có càng nhiều người ủng hộ càng tốt đấy chiến hữu.
#Có ít “vệ tinh”
Mới tập yêu mà đối chọi với nhiều người quá chưa bao giờ là lựa chọn khôn ngoan, nhất là khi những “vệ tinh” ấy có kinh nghiệm nhiều hơn và lợi thế vượt trội hơn. Tán tỉnh kiểu ấy chẳng khác nào liên tục đâm đầu vào đá, vừa tổn thương vừa chẳng mang lại hiệu quả nào.Đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu thiếu kinh nghiệmkhông thế nào mang tính cạnh tranh nhiều như thế được.
Tốt hơn vẫn nên lựa chọn các nàng ít người ve vãn một chút, các ông sẽ có nhiều khoảng trống để “dứt điểm” hơn là phải chen chúc với quá nhiều đối thủ. Nhiều ông cho rằng các cô gái ít vệ tinh thường nhàm chán và kém xinh đẹp. Tôi luôn nghĩ mỗi cô nàng đều có riêng cho mình những nét cuốn hút và sự thú vị riêng biệt, cứ hãy khai thác và tìm hiểu, nếu không thể đến với nhau ít ra chúng ta cũng có thêm tri kỷ. Mất gì đâu.
Theo Theo Oxii

>> xem thêm

Bình luận(0)