Loạt quý ông chia sẻ cách để thể hiện bản lĩnh phái mạnh

Đối với đàn ông, chuyện phòng the luôn là cách để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Họ biết rõ đàn bà thích gì, chỉ có điều họ muốn làm cho bạn tình hay không mà thôi.

Bạn đã bao giờ lén nhìn vào những trang web dành cho đàn ông mà bạn trai hoặc chồng ưa thích chưa? Đối với đàn ông, chuyện phòng the luôn là cách để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Họ biết rõ đàn bà thích gì, chỉ có điều họ muốn làm cho bạn tình hay không mà thôi.
Đàn ông luôn tìm cách để nâng cao năng lực giường chiếu, khiến phụ nữ phát cuồng vì họ, tin được không?
Điều đầu tiên, đơn giản nhưng chưa bao giờ sai: Hãy chậm lại
Anh K. (đã kết hôn) chia sẻ: "Bí quyết đời sống chăn gối hạnh phúc à? Tôi đơn giản lắm. Tôi hay nghiên cứu tạp chí đàn ông của nước ngoài, học hỏi được kha khá đấy.
Như phần lớn đàn ông Việt Nam, lúc mới bước vào chuyện ấy, tôi hay vội vàng, bỏ qua cảm xúc của vợ khi lên giường vì chính mình không kiềm chế được. Thế nhưng, tôi đã học cách chậm lại. Đơn giản thế thôi, chậm lại, các ông ạ! Tình dục không phải là một cuộc đua, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá cô ấy. Tập trung vào đùi và bụng dưới của cô ấy. Đừng vội vàng thâm nhập trong khi hôn, dùng lưỡi và vuốt ve".
Loat quy ong chia se cach de the hien ban linh phai manh
Ảnh minh họa. 
Khen ngợi
"Phụ nữ yêu bằng tai" chính xác là một câu nói kinh điển. Hãy nghe P. (người đã trải qua 10 năm hôn nhân, tình dục và tình yêu viên mãn) chia sẻ: "Tôi luôn tôn trọng người yêu, sau này là vợ tôi. Tôi hiểu là đàn bà thích được khen ngợi, nhưng khen phải hợp lý, lọt tai và đúng lúc. Đặc biệt, tôi khen về những điểm mạnh của vợ tôi khi hai vợ chồng gần gũi.
'Ngực của em rất mềm mại', 'Anh phát cuồng vì những nụ hôn của em', 'Anh nghiện cái giọng khàn khàn này lắm'... Tôi nghĩ là lời khen càng chi tiết, vợ tôi càng cảm thấy sự kết nối với tôi.
Cô ấy hơi béo lên sau sinh, nhưng tôi gạt đi hết với tuyên ngôn 'Chẳng ai thích ôm một cục xương đâu' khiến cô ấy cười mãn nguyện".
Tập trung vào bàn chân
Nếu nửa kia của bạn đột nhiên quyết định massage chân cho bạn trước khi đi ngủ, anh ấy có thể đã đọc về một trong bốn lời khuyên hàng đầu của của tạp chí đàn ông để giúp phụ nữ đạt cực khoái.
H. (28 tuổi, mới kết hôn) nói rằng anh ấy luôn muốn vợ thỏa mãn nhất có thể, vì vậy anh ấy đọc và nghiền ngẫm các bí quyết từ web dành cho cánh đàn ông: "Tôi muốn vợ có được cảm giác mãn nguyện, cuồng nhiệt cùng tôi và đạt được cực khoái trên giường. Sau một lần tôi thử nghiệm những nụ hôn ướt át kèm đôi tay vuốt ve, chăm sóc ngón chân, bàn chân, đùi trong của vợ, cô ấy run lên bần bật. Tôi đã biết điểm nhạy cảm của cô ấy nằm ở đâu".
Tự phát và táo bạo
Sự tự phát là một yếu tố quan trọng nhưng thường bị thiếu trong nhiều mối quan hệ tình dục sau một thời gian bên nhau. Đây chính là điều là anh Q.H (36 tuổi) chia sẻ.
"Trên giường, trong phòng ngủ là nơi đương nhiên hai vợ chồng tôi gần gũi. Cho đến một lần, cô ấy dụ dỗ tôi từ trên ghế sofa phòng khách, rồi chúng tôi lăn xuống tấm thảm ấm dưới sàn. Tất nhiên, bọn trẻ con hôm ấy đi vắng. Ôi trời, tôi thích cách cô ấy chủ động ở một nơi khác ngoài chiếc giường.
Theo Daisy/báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)