Lặng người phát hiện lý do bạn gái không muốn cưới dù đã có bầu

Biết tin cô ấy có bầu, tôi sung sướng chỉ muốn làm đám cưới ngay lập tức, thế nhưng cô ấy lại ngập ngừng không đồng ý, nói muốn có thêm thời gian.

Tôi và em quen nhau ở Hà Nội. Cô ấy là đồng nghiệp mới ở công ty tôi. Em xinh đẹp, dáng người mảnh mai, nói năng nhỏ nhẹ, ngọt ngào khiến tôi cảm nắng từ cái nhìn đầu tiên.
Biết nàng chưa có người yêu, nên tôi sốt sắng săn đón. Sau khoảng 3 tháng theo đuổi, cuối cùng em cũng nhận lời yêu tôi. Vì cả 2 đều ở tình lẻ lên Hà Nội, tôi đã có nhà riêng, còn em thì đi ở trọ, nên chúng tôi đã dọn về chung 1 nhà.
Lang nguoi phat hien ly do ban gai khong muon cuoi du da co bau
Ngay từ lần đầu gặp em, tôi đã bị em thu hút. (ảnh minh họa) 
Càng gần em, tôi lại càng thấy em dịu dàng, đảm đang, cùng chung quan điểm với tôi, nên tôi xác định sẽ nghiêm túc với em. Tôi đưa em về nhà ra mắt bố mẹ nhiều lần. Gia đình tôi cũng rất quý em. Bố mẹ tôi đã cao tuổi, lại mong có cháu bế, nên suốt ngày giục chúng tôi làm đám cưới.
Ở tuổi 30, tôi cũng mong có một gia đình nhỏ của riêng mình, thế nhưng em vẫn chưa đồng ý. Em nói muốn có thêm thời gian để phấn đấu sự nghiệp vì mới 27 tuổi.
Tôi đồng ý, nhưng trong lòng vẫn không muốn vậy. Cách đây 2 tuần, tôi và em có đi ăn, vừa bước vào nhà hàng, ngửi mùi thức ăn, em đã nôn ọe. Tôi đưa em đến bệnh viện kiểm tra thì sung sướng khi nghe bác sĩ thông báo em đã có bầu hơn 2 tháng.
Tôi vui mừng bế bổng em lên và bắt đầu lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Thế nhưng điều khiến tôi bất ngờ là đến lúc này em vẫn ngập ngừng không muốn cưới. Em nói đợi khi sinh con xong rồi cưới để mặc váy cho đẹp.
Tôi bắt đầu thấy em có chút khó hiểu. Cho đến khi tôi bắt gặp người đàn ông ấy.
Buổi chiều khi tôi vừa đi làm về, thì thấy có người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi, vẻ ngoài thô lỗ, cục cằn, vác hẳn con dao đến trước cửa nhà tôi. Khi vừa nhìn thấy em, anh ta đã điên cuồng lao đến túm áo đòi lôi về và liên tục chửi bới: Con đàn bà lăng loàn, dám bỏ nhà theo giai.
Tôi mơ hồ hiểu ra mọi chuyện, nhưng vẫn cố ngăn và đuổi anh ta ra khỏi nhà. Lúc này em mới thú nhận với tôi rằng đã có một người chồng ở quê. Vì anh ta quá vũ phu nên em mới tìm cách trốn lên thành phố làm việc. Lý do em chưa muốn kết hôn cũng chỉ vì chưa thể ly hôn với anh ta.
Nghe xong câu chuyện tôi thực sự sốc, không biết phải làm gì nữa. Em đã lừa dối tôi, nhưng lại đang mang trong mình giọt máu của tôi. Tôi phải làm sao đây.
Theo PV/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)