Kiểu phụ nữ càng nhìn càng tỏa ra khí chất không lẫn vào đâu được

Dưới đây là kiểu phụ nữ càng nhìn càng có khí chất, không ai sánh bằng, đi đến đâu sáng chói và đốn tim đàn ông đến đó.

Phụ nữ không phải hơn nhau ở nhan sắc mà là những gì có trong đầu. Một người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng bên trong lại rỗng tuếch thì chẳng có chút hấp dẫn nào. Thế nên là phụ nữ phải cố gắng phấn đấu trở thành những kiểu người càng nhìn càng thấy đẹp này. Chứ đừng bao giờ trở thành người chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài, càng nhìn càng chán.
Kiểu người thích đọc sách
Những người thích đọc sách thường có một tâm hồn lắng đọng và sâu sắc. Họ thường cảm nhận cuộc sống theo một hướng nào đó đẹp hơn người bình thường. Vả lại khi đọc sách nhiều, bạn sẽ có được lượng kiến thức lớn. Đó cũng là điểm mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ thông minh. Người đam mê đọc sách thường có tính cách trầm ổn, nhẹ nhàng. Họ luôn có cách nói chuyện rất hay và khiến người khác phải chú ý lắng nghe. Phụ nữ muốn xinh đẹp phải biết cách bồi dưỡng từ tâm hồn đến thể chất. Khi đó bạn không cần làm gì cũng sáng bừng trong mắt mọi người.
Kiểu người điềm đạm
Phụ nữ có tâm hồn bình dị sẽ không phải khổ sở - Ảnh minh họa: Internet 
Phụ nữ có tính cách điềm đạm và trầm ổn luôn có tâm hồn cân bằng. Thay vì tức giận khi gặp phải vấn đề gì đó, họ sẽ bình tĩnh cân bằng mọi thứ. Đây là kiểu người khôn ngoan, luôn dùng sự điềm tĩnh để giải quyết những vấn đề khó khăn. Dùng sự hiểu biết của bản thân để dung hòa và cân bằng mọi thứ. Họ luôn nghĩ mọi sự trên đời này tồn tại đều có nguyên nhân. Sự tức giận là nguồn gốc của cái tâm ác vì vậy họ không nổi nóng với bất cứ ai. Kiểu người này còn có nội tâm chính trực và không ham muốn sắc dục cũng như những điều phù phiếm khác. Bởi vậy ở họ luôn toát lên khí chất hơn người, càng nhìn càng thấy xinh đẹp.
Kiểu người tự tin
Tự tin là vũ khí lợi hại nhất của một người phụ nữ. Càng tự tin bạn sẽ càng xinh đẹp trong mắt người khác, không cần son phấn cũng sáng chói. Kiểu người này mang lại cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh. Bởi họ biết cách đối nhân xử thế và giao tiếp rất tốt. Họ không để cuộc nói chuyện của mình trở nên nhàm chán hoặc tẻ nhạt. Phụ nữ tự tin đi kèm với thông minh là điều hoàn hảo. Vì khi đó bạn đã có hai thứ quan trọng nhất của một người phụ nữ. Bạn chẳng cần phải trang điểm đậm cũng có thể cuốn hút người khác bởi sự tự tin vốn có của mình. Đặc biệt một người phụ nữ phải thông minh để biết được đâu là ưu điểm của mình để tự tin thể hiện trước mặt người khác.
Người thú vị, hài hước
Một người thú vị sẽ không bao giờ để người khác biết quá nhiều về mình. Họ luôn biết cách tỏ ra bí mật để người khác tò mò, khám phá. Đây cũng là một đặc điểm khiến phụ nữ càng xinh đẹp trong mắt đàn ông. Bởi đàn ông vốn dĩ cả thèm chóng chán, những thứ có được rồi sẽ không biết trân trọng. Nhưng những thứ không có được họ sẽ ra sức chiếm hữu. Phụ nữ có tính cách thú vị biết cách nói chuyện sao cho thông minh và duyên dáng nhất. Họ không nói những câu bông đùa thiếu suy nghĩ hoặc đùa giỡn quá mức khiến người khác khó chịu. Người thú vị sẽ có nội tâm khá phong phú, càng khám phá bạn sẽ càng cảm nhận được vô vàn những điều mới mẻ từ họ. Suy cho cùng, đàn ông thích một người không quá dễ đoán, khó chiều một chút mới kích thích và thú vị.
Theo An Phong/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)