Khoảnh khắc xấu hổ hầu như ai cũng mắc phải khi "yêu"

Ngoài những giây phút thăng hoa trong tình yêu, trong lúc đang làm chuyện ấy, các cặp đôi hầu như đều bắt gặp những khoảnh khắc cực... xấu hổ.

Những cuộc yêu không phải lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và cảm xúc hứng khởi. Đôi lúc một vài sự cố nhỏ cũng góp mặt và khiến cuộc vui của bạn gặp trở ngại không nhỏ. Tuy gây nên trục trặc, thậm chí gián đoạn cảm xúc, những rắc rối này không phải lúc nào cũng gây khó chịu cho cả hai. Đôi lúc, chúng mang đến cho cả hai những kỉ niệm khó quên và phải bật cười mỗi khi nhớ đến. Dưới đây là một trong số trục trặc mà chắc chắn ai cũng đã từng một lần trải qua:
"Lọt" giường
Giường là nơi lý tưởng và khá truyền thống của các cặp đôi khi muốn làm "chuyện ấy" nhưng hãy cẩn thận, "bay" ra khỏi giường lúc đang "cao trào" nhất có thể sẽ làm cho "cuộc vui" bị gián đoạn. Nghe có vẻ hài hước những tình huống này rất dễ xảy ra khi bạn không kiểm soát được không gian và bị rơi xuống giường.
Ảnh minh họa. 
Rượu và những tình huống "khó đỡ"
Bạn hãy hình dung nàng đang chờ đợi bạn nhưng bạn thì không thể khiến "người anh em" của mình khỏe mạnh chỉ vì bạn đã có chút men trong người, nàng sẽ thất vọng thế nào? Vì vậy, để tránh những giận hờn không đáng có, các chàng trai hãy thật tỉnh táo và khỏe mạnh khi "lâm trận" với nàng.
Âm thanh kì lạ
Những âm thanh kì lạ trong lúc yêu là một trong những trải nghiệm khiến không ít cô nàng ngại ngùng. Tuy nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây là điều hết sức bình thường. Vận động mạnh tại khu vực vùng kín sẽ dồn ép không khí và khiến bạn “xì hơi” hoặc tạo những âm thanh khác lạ tại khu vực này. Cá biệt hơn, một số người còn gặp tình trạng nấc, hắt hơi khi áp lực tại đây gia tăng. Điều đặc biệt hơn cả là những biểu hiện này xảy đến hoàn toàn bất ngờ, tự nhiên và bạn không thể kiểm soát chúng.
Tư thế yêu không phù hợp
Khi cả hai muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, những tư thế yêu độc đáo là những gì được thử nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng phù hợp với bạn và mang đến cho cả hai những cảm giác mới mẻ. Không ít cặp đôi đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười mà phải bỏ cuộc giữa chừng vì những tư thế yêu quá độc và lạ. Thậm chí, một số cặp đôi còn phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia y khoa để giải quyết hậu quả như mắc kẹt dị vật tại vùng kín. Do đó, nếu muốn tìm kiếm làn gió mới cho cuộc yêu và trải nghiệm những điều khác biệt, hãy thận trọng và cân nhắc các hệ quả kĩ lưỡng.
Bị ai đó bắt gặp khi đang làm "chuyện ấy"
Khoảnh khắc khi cánh cửa mở ra và ai đó nhìn thấy bạn và cô ấy đang "quấn lấy nhau" mà không mảnh vải che thân, chắc chắn rằng khi đó bạn sẽ chỉ muốn được "độn thổ". Vì vậy, hãy cẩn thận khóa cửa phòng rồi 2 bạn có thể yên tâm làm bất cứ điều gì.
Gọi nhầm tên
Trong khi quan hệ đến thời điểm hưng phấn nhất chúng ta thường có xu hướng nói ra những suy nghĩ trong đầu. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc nào đó bạn bất ngờ gọi nhầm tên "bạn tình" thì điều đó sẽ thật tệ hại. Vì vậy, hãy để tâm trí được thư giãn trước khi "nhập cuộc", đừng để xảy ra tình huống "oái oăm" như vậy bởi kết quả của nó sẽ không hề ngọt ngào chút nào.
Theo Thanh Thanh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)