Khi đang “lên đỉnh”, chồng nói một câu khiến tôi uất nghẹn bẽ bàng

Đúng lúc cảm giác như được lên mây khi hai vợ chồng “làm chuyện ấy” thì chồng tôi buông một câu khiến tôi uất nghẹn, bẽ bàng.

Tôi và chồng là bạn học đồng niên. Chúng tôi yêu nhau từ bắt đầu vào năm nhất đại học. Chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau.

Khi cả hai ra trường được 3 năm và kiếm được việc làm thì chúng tôi quyết định làm đám cưới. Ngày cưới, đám bạn học đến chúc mừng đám cưới rồi trong lúc rượu ngà ngà say, bọn chúng còn cá cược nhau xem cuộc hôn nhân của chúng tôi có kéo dài được trên 10 năm hay không bởi chúng tôi là cặp đôi duy nhất đi đến đám cưới trong 4- 5 cặp đôi trong lớp.

Tôi sinh đôi hai bé gái. Vì mang thai đôi nên thời kỳ mang thai tôi rất mệt mỏi và không muốn gần chồng. Ông xã tôi cũng biết thế nên thường đêm đến nằm xoa bụng vợ, nói chuyện với hai công chúa nhỏ bên trong bụng vợ một lúc rồi sang phòng khác ngủ, nhường chiếc giường cho tôi được nằm thoải mái.

Khi dang “len dinh”, chong noi mot cau khien toi uat nghen be bang

Ảnh minh họa

 

Sinh con xong được 6 tháng, tôi bắt đầu lao vào tập luyện, kiêng cữ để lấy lại vóc dáng. Việc tập luyện này với tôi cực nhọc hơn người khác do tôi bị phá dáng vóc đi rất nhiều. Tuy nhiên, vì nghĩ mình bằng tuổi chồng, bề ngoài trông đã già hơn rồi mà còn để dáng dấp xồ xề nữa thì dễ mất chồng như chơi nên nhiều hôm dù rất mệt, tôi vẫn cố lê đến phòng tập.

Hết thời gian kiêng cữ, chúng tôi đã "quan hệ" trở lại. Lấy lý do sức khỏe tôi còn yếu nên ông xã thường nằm riêng phòng, thi thoảng lắm mới sang "khều" vợ.

Thời gian gần đây, do hai con đã gần 3 tuổi và ngủ với người giúp việc nên chúng tôi có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy ông xã "làm chuyện ấy" theo kiểu làm cho có trách nhiệm chứ không nhìn thấy sự hứng thú, đam mê như trước đây.

Tôi nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài nên mới thờ ơ với vợ như thế nên tôi đã xin nghỉ không lương 1 tháng ở cơ quan để đi theo rình ông xã. Để ngụy trang, tôi vẫn giả vờ với chồng là đi làm, rồi mặc quần áo chống nắng, bịt kín mặt ngồi chờ ông xã ở đầu ngõ rồi bám theo. Suốt một tháng trời bám theo chồng không sót một giờ nào nhưng tôi vẫn không phát hiện ra anh ấy đi gặp riêng một cô gái nào hay đi vào nhà nghỉ nào cả. Một tháng qua, anh ấy có 5 buổi trưa đi ra ngoài nhưng toàn đi uống bia với mấy ông bạn cũ và có 1 buổi đi liên hoan cùng công ty. Sau khi rời quán ăn là anh ấy về thẳng cơ quan, không la cà đi đâu khác.

Kết thúc một tháng làm thám tử bất đắc sĩ, dù mệt nhưng tôi rất vui. Đêm hôm ấy, tôi mặc chiếc váy ngủ mới mua thật gợi cảm, xức nước hoa thơm nức rồi nằm chờ chồng trong phòng ngủ. Đang lúc cao trào, tôi cảm thấy mình như đang trên mây trên gió thì chồng tôi buông một câu khiến tôi trào nước mắt uất nghẹn: "Chán thế, "của em" rộng quá, anh không "ra" được".

Sau đó, anh bảo tôi cho anh làm "lối sau".

Tôi thấy rất bẽ bàng khi nghe chồng nói thẳng như vậy. Gần hai tuần nay chúng tôi ngủ riêng và tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi không muốn quan hệ "lối sau" vì như thế ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nhưng nếu không thì chẳng lẽ lại mất chồng?

Theo Tường Minh/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)