Khi chàng đột nhiên xa cách, người con gái thông minh nên làm gì?

Nếu người yêu có biểu hiện muốn "buông tay", bạn phải cực kỳ khôn khéo nếu không muốn đánh mất người ấy mãi mãi.

Cẩn thận khi than phiền với bạn bè
Nếu cảm thấy khó chịu thì bạn có thể chia sẻ chuyện của mình với bạn bè. Tuy nhiên đó nên là những người mà bạn tin tưởng, tốt nhất không nên là bạn bè chung của hai người. Có như vậy người yêu mới dễ quay lại và không bị tác động bởi suy nghĩ không hay của những người xung quanh.
Tránh thể hiện sự khó chịu trên mạng xã hội
Bày tỏ sự bực bội trên các phương tiện truyền thông xã hội có thể làm hai bạn ngày càng xa cách nhau. Do đó, bạn nên tìm cách viết tinh tế hơn cho những dòng trạng thái của mình để thu hút sự chú ý mà không làm tăng thêm mâu thuẫn giữa hai người.
Không dành cả ngày để chờ đợi
Không nên lãng phí thời gian chỉ để dán mắt vào điện thoại hoặc đợi chờ sự xuất hiện của chàng. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục và đừng ngừng lại chỉ vì một người đàn ông chưa nhận ra sự đánh giá của bạn.
Khi chang dot nhien xa cach, nguoi con gai thong minh nen lam gi?
Con gái nên làm gì khi người yêu đột nhiên trở nên xa cách? (Ảnh minh họa) 
Không dội bom chàng bằng tin nhắn
Điều tồi tệ nhất khi chuyện tình cảm trục trặc là liên tiếp gửi tin nhắn hoặc gọi điện níu kéo người ấy. Gửi đi các thông điệp đe dọa, van nài không giúp mọi chuyện trở lại như lúc mới yêu mà chỉ khiến chàng ngày càng rời xa bạn. Tất nhiên bạn vẫn có thể liên lạc với chàng nhưng chỉ nên nhắn một, hai lần trong ngày bằng ngôn từ ngắn gọn, dễ hiểu.
Gây ấn tượng trực tiếp
Đàn ông yêu qua cái nhìn nên khi tình cờ gặp gỡ và thấy bạn trông thật xinh đẹp, người ấy có thể nảy sinh những rung cảm đã biến mất lâu nay. Bởi vậy, bạn hãy tự tạo ra cơ hội cho mình bằng cách chăm chút vẻ về ngoài, diện những bộ cánh thật ấn tượng để thu hút sự chú ý của chàng. Việc đối mặt trực tiếp cũng cho phép bạn dễ dàng giải quyết vấn đề hơn là qua nhắn tin, gọi điện.
Theo Thanh Tú/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)