Ít ai ngờ những chuyện ác mộng này lại xảy ra trong đêm tân hôn

Trong đêm tân hôn, khi chúng tôi bắt đầu "cuộc yêu" thì mẹ tôi gõ cửa nói rằng, chúng tôi nên xuống nhà để trò chuyện với mọi người trong gia đình.

Trên trang mạng xã hội, Reddit một số cặp đôi mới cưới đã chia sẻ những câu chuyện ác mộng xảy ra trong đêm tân hôn của họ.
1. Ga giường trắng và gối dính đầy nhựa từ cánh hoa hồng
“Một người bạn thân thiết của chúng tôi đã trở lại một căn phòng nhỏ chúng tôi đã thuê để tận hưởng đêm tân hôn và rắc cánh hoa đồng khắp mọi nơi”, một thành viên của mạng xã hội Reddit chia sẻ.
“Chúng tôi trở vể căn phòng và có một đêm tân hôn được cho là hoàn hảo. Nhưng khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, chúng tôi nhận thấy rằng sự nồng nhiệt của cặp vợ chồng mới cưới vào đêm qua đã khiến dầu từ cánh hoa dính vào mọi thứ từ ga trải giường cho tới gối, sàn gỗ, váy cưới,…”.
Không ít cặp đôi có một đêm tân hôn dở khóc dở cười (Ảnh minh họa).
2. Nôn trên giường ngủ
“Tại tiệc cưới, chúng tôi đã uống rất nhiều rượu mạnh và trở nên say xỉn đến mức phải nhờ bạn đưa về phòng ngủ. Ngay sau đó, tôi nôn ngay trên giường dành cho đêm tân hôn. Vợ tôi phải thay ga trải giường lấy cho tôi một chiếc xô cũng như mất cả đêm chăm sóc chồng mới cưới”, thành viên Wathappen viết trên trang Reddit.
3. Dị ứng với bao bao su
“Hai người bạn cùng trường với tôi đã kết hôn với nhau và họ chờ cho đến đêm tân hôn mới làm ‘chuyện ấy’. Cả hai đều rất mê tín nên người chồng phải sử dụng bao cao su khi quan hệ. Nhưng chàng trai bất ngờ bị dị ứng với bao cao su khiến dương vật của anh sưng đỏ và phải nhập viện”, BFXer chia sẻ.
4. Quan hệ ngượng ép
“Chúng tôi đã quan hệ, nhưng cả hai đều có cảm giác bị gượng ép. Chúng tôi đã phải đứng suốt 12 giờ trong trang phục gò bó, nói chuyện với mọi người, khiêu vũ. Khi chúng tôi về tới phòng, cả hai đều cảm thấy buồn ngủ, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng làm "chuyện ấy’”, thành viên Didsomeonesaywonder cho hay.
5. Phải trông trẻ vào đêm tân hôn
“Bố mẹ đã thuê một phòng khách sạn để nghỉ sau lễ cưới và tuyết rơi suốt đêm hôm đó. Bố mẹ nói rằng họ ở lại phòng khách sạn thay vì chồng tôi và tôi. Họ bắt tôi trông đứa em trai 11 tuổi để họ có thể ngủ một giấc thật ngon trong đêm tân hôn của tôi”, thành viên Torreneastoria kể lại đêm tân hôn không mấy vui vẻ của mình.
6. Không còn hứng thú với “chuyện ấy” trong đêm tân hôn
"Chúng tôi đính hôn được hơn 1 năm và từng quan hệ tình dục với nhau rất nhiều lần. Chúng tôi nghĩ rằng việc ngừng quan hệ 1 tháng trước khi cưới sẽ giúp đêm tân hôn trở nên thú vị hơn. Nhưng một tháng đó trôi qua rất căng thẳng đối với chúng tôi và đêm tân hôn lại mang lại cảm giác thất vọng nhất”, thành viên CelticMara cho biết. “Chúng tôi đều đã kiệt sức và không còn hứng thú với ‘chuyện ấy’ nhưng vẫn cố gắng thực hiện xong nghĩa vụ”.
7. Bị mẹ làm phiền trong đêm tân hôn
“Tôi và vợ mới cưới trở lại phòng khách sạn và tưởng chừng chúng tôi sẽ có một đêm tân hôn tuyệt vời. Nhưng ngay sau khi chúng tôi bắt đầu cuộc "yêu" thì có tiếng gõ cửa. Đó là mẹ của tôi. Bà nói rằng chúng tôi nên xuống dưới nhà để trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình”, thành viên Benkenobi5 bực dọc tâm sự.
8. Đám cưới vào ngày mưa bão
“Căn nhà chúng tôi ở tại vào đêm tân hôn bị tốc mái trong một trận mưa bão. Nếu có thể, tôi mong ước đám cưới của chúng tôi không diễn ra vào ngày mưa bão”, thành viên ima747r.
9. Bị chồng chê sau đêm tân hôn
“Vào buổi sáng sau đêm tân hôn, chồng mới cưới nói rằng, tôi không hợp với anh ấy và chỉ coi tôi như một người bạn tốt. Điều đó đồng nghĩa tuần trăng mật cũng kết thúc. Do những yếu tố tôn giáo, chúng tôi sống chung hơn 17 năm trước khi tôi quyết định chia tay”, thành viên Gaters viết.
10. Chồng mê tín
“Người chồng của tôi tin rằng việc bỏ gạo vào mọi thứ như giường ngủ, quần áo, va li, phòng tắm,…sẽ mang lại điều tốt lành. Nhưng sau khi hoàn thành thủ tục, anh phải dọn dẹp mọi thứ và thay ga trải giường mới. Khi mọi việc kết thúc, chúng tôi đều mệt và lăn ra ngủ”, thành viên marshall1084 kể về đêm tân hôn chán chường của mình.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)