Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến giữ sắc vóc như gái đôi mươi ở tuổi U50

(Kiến Thức) - Hoàng Yến đăng quang Hoa hậu Quý bà đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2009. Sau 10 năm đăng quang, người đẹp 43 tuổi vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, mặn mà như thời son rỗi.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức là năm 2009. Người đẹp sinh năm 1976, khi đăng quang Hoa hậu quý bà, cô đã 33 tuổi. Tuy nhiên, 10 năm sau, cô vẫn giữ được sắc vóc trẻ đẹp như gái đôi mươi.
Hoa hau Quy ba Hoang Yen giu sac voc nhu gai doi muoi o tuoi U50
Hoa hậu Hoàng Yến vẫn giữ được làn da căng mịn ở tuổi 43. 
Nói về bí quyết làm đẹp, Hoàng Yến chia sẻ: "Thực ra tôi không có quá nhiều bí quyết mà chỉ ý thức được việc làm đẹp và chăm sóc bản thân nên tôi duy trì thói quen có lợi cho da và dáng mỗi ngày".
Ở tuổi 43, cô vẫn duy trì được vóc dáng nhiều người ngưỡng mộ. Bận rộn với công việc kinh doanh, công tác xã hội và chăm sóc gia đình nhỏ nhưng chưa bao giờ người đẹp này bỏ bê bản thân. Dù ở nhà hay đi công tác xa, Hoàng Yến vẫn duy trì các nguyên tắc “bất di bất dịch” mỗi ngày như: uống đủ 3 lít nước, duy trì tập luyện tối thiểu từ 30-45 phút, đắp mặt nạ và đặc biệt là bổ sung vitamin, dầu cá và collagen mỗi ngày.
Hoa hậu Hoàng Yến cho biết, bước sang độ tuổi trung niên, tốc độ lão hóa và xuống sắc của phụ nữ cực kỳ nhanh nên việc chăm sóc bản thân càng cần được quan tâm. Người đẹp sinh năm 1976 đã duy trì thói quen chăm sóc nhan sắc từ rất sớm. Khoảng 10 năm nay, cô thường xuyên bổ sung dưỡng chất cho cơ thể như: vitamin, collagen...
Hoa hau Quy ba Hoang Yen giu sac voc nhu gai doi muoi o tuoi U50-Hinh-2
Hoàng Yến duy trì thói quen chăm sóc nhan sắc từ rất sớm.
Dù bận rộn thế nào, Hoa hậu quý bà vẫn duy trì tập luyện thể dục thể thao từ 30-45 phút, còn nếu hôm nào đi công tác thì cô sẽ tự tập tại khách sạn.
Một trong những bí quyết giữ dáng của Hoàng Yến chính là hoàn toàn kiêng tinh bột và đường trong nhiều năm qua.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)