Hí hửng đi ăn bánh rán nổi tiếng, phát hiện điều kinh dị không ngờ

(Kiến Thức) - Lúc mới ăn, hai người còn hí hửng khen bánh ngon, chẳng ngờ, khi ăn được một nửa, họ bất ngờ phát hiện chiếc bánh rán dính máu. Không chỉ thể, túi giấy và khăn bọc cũng có vết máu nhem nhuốc.

Theo thông tin đăng tải, mới đây, cô Magela và chồng là Rodrigo Esquivel, người Mỹ, đã đến cửa hàng Dunkin Donuts, cửa hàng nổi tiếng về bánh rán vòng để mua bánh về ăn.
Lúc mới ăn, hai người còn hí hửng khen bánh ngon, chẳng ngờ, khi ăn được một nửa, họ bất ngờ phát hiện chiếc bánh rán dính máu. Không chỉ thể, túi giấy và khăn bọc cũng có vết máu nhem nhuốc.
Sợ hãi, phẫn nộ, cặp vợ chồng lập tức quay lại cửa hàng, yêu cầu quản lý cửa hàng và nhân viên bán hàng giải thích.
Hi hung di an banh ran noi tieng, phat hien dieu kinh di khong ngo
 
Lúc này, nhân viên bán hàng cho biết, cô bị đứt tay mà không hề hay biết. Nếu nhưng cô biết rằng tay đang chảy máu, cô chắc chắn sẽ cẩn thận hơn, không để máu dính vào bánh và túi đựng. Nhân viên này cũng xin lỗi và sẵn sàng đổi bánh cho vợ chồng cô Magela để đền bù. Thế nhưng vợ chồng cô Magela từ chối.
Cả hai vợ chồng cô Magela đều lo ngại sẽ bị nhiễm các bệnh nguy hiểm lây qua đường máu như viêm gan, HIV...
Cô Magela cho biết, cô cảm thấy vô cùng tồi tệ và khó chịu bởi hai vợ chồng đã nuốt và tiêu hóa máu của nhân viên bán hàng. Chưa kể, khi dùng tay ăn bánh, họ còn động chạm vào máu của nhân viên mà không hề hay biết.
Hi hung di an banh ran noi tieng, phat hien dieu kinh di khong ngo-Hinh-2
 
Hiện, hai vợ chồng cô Magela đã đến bệnh viện kiểm tra để đảm bảo không bị lây nhiễm bệnh. Trong vòng một năm tới, họ vẫn phải đến bệnh viện kiểm tra thêm hai lần để chắc chắn hơn.
Dunkin Donuts sau đó cũng lên tiếng, họ đã tiến hành kiểm tra và biết được, bàn tay của nhân viên bán hàng vô tình bị cắt đứt bởi cạnh giấy sắc. Nhân viên này chảy máu mà không hề hay biết, vì vậy dẫn đến sự việc không đáng có.
Hiện, cửa hàng đã đào tạo lại nhân viên cửa hàng về an toàn thực phẩm, nhắc lại tầm quan trọng của việc đeo găng tay khi chuẩn bị thức ăn, tích cực lấy lại hình ảnh, đồng thời hy vọng vợ chồng cô Magela sẽ tha thứ, cho qua chuyện lần này. 
Kiều Dụ (Theo FN)

>> xem thêm

Bình luận(0)