Hẹn hò chàng trai quen qua mạng, cô gái nhận "trái đắng"

Buổi hẹn trong mơ của tôi cuối cùng lại kết thúc trong ê chề. Và tất cả là do "kẻ thứ ba" gây ra.

“Bạn có phiền nếu tôi mang theo một người bạn?” - Đây là câu hỏi của Melvin khi chúng tôi quyết định gặp nhau ngoài đời. Tôi và Melvin quen nhau qua mạng hẹn hò và đây là lần gặp nhau đầu tiên của cả hai. Nghĩ rằng anh ấy là người khá nhút nhát nên mới đưa ra yêu cầu này, tôi đồng ý một cách nhanh chóng. Là một tín đồ trung thành của trang mạng này, tôi cũng sở hữu khá nhiều kinh nghiệm về việc hẹn hò qua chúng. Việc tìm kiếm một cô bạn khác trên mạng hẹn hò đi cùng tôi tới buổi hẹn cũng không quá khó khăn. Melvin nói rằng bạn của anh ấy rất tuyệt và cả 4 người sẽ không gặp trục trặc gì khi đi cùng nhau. Chúng tôi quyết định dùng bữa tại một quán cafe nhỏ trong ngõ, nơi tôi đã từng ghé qua. Thức ăn ở đây khá ngon và không khí cũng yên tĩnh, thoải mái, thích hợp cho việc trò chuyện.
Thay đổi vào phút cuối
Tôi quyết định chọn một chiếc váy trắng kèm với giày cao gót cho buổi hẹn đầu tiên. Tuy vậy, cuộc hẹn của chúng tôi có thay đổi vào phút chót và chuyển qua địa điểm khác tại công viên Bờ biển Đông, cách quán cafe không xa. Tuy vậy, thời tiết nắng khiến tôi đổ mồ hôi khá nhiều khi tới được điểm hẹn.
Tôi nhanh chóng nhận ra Melvin bởi anh nói có dắt theo một chú cún. Vượt ngoài tưởng tượng của tôi, chú chó rất dễ thương và có phần quá khích khi gặp tôi. Tuy vậy, ấn tượng tốt đẹp chưa tồn tại được bao lâu thì đã tan tành. Dù bị kéo lại bởi sợi xích trên cổ, nó vẫn chồm tới và cố gắng nhảy lên người tôi. Do không đề phòng trước cộng với việc đang đi giày cao gót, tôi bị con chó chồm lên người và ngã bệt về phía sau. Phải mất một lúc Melvin mới kiểm soát được con thú của anh ta và đỡ tôi dậy. Tất nhiên, tôi không bị xây xát gì nhưng vẫn chưa kịp bình tĩnh khi bị “tấn công” một cách bất ngờ như vậy.
Melvin cho biết, khi đọc được rằng tôi rất yêu động vật đặc biệt là chó, anh ấy quyết định mang theo người bạn nhỏ này trong lần gặp đầu tiên. Tuy vậy, tôi khá khó chịu bởi trang phục của tôi không phù hợp cho việc đi dạo trên bãi biển và nô đùa cùng động vật. Một phần nữa là anh ấy không thể kiểm soát được người bạn nhỏ của mình và tôi không biết liệu còn chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra nữa hay không.
Ảnh minh họa. 
Bữa trưa đáng nhớ
Sau khi khống chế được chú chó của mình, Melvin dẫn tôi tới chỗ hẹn. Một tấm bạt đã được trải ra với bữa trưa bày sẵn. Cô gái kia và người bạn của Melvin đã ở sẵn đó, đang chơi đùa cùng 5 chú cún con. Chúng tôi chỉ kịp chào hỏi nhau xã giao bởi cuộc nói chuyện bị cắt ngang bởi tiếng sủa cũng như âm thanh ồn ào của đám chó con tạo ra. Trong khi Melvin mê mẩn với chú chó lớn, cô bạn tôi và anh bạn của Melvin vẫn chăm chú vào bầy cún con khiến tôi cảm thấy mình như người thừa trong cuộc dã ngoại này.
Dường như nhận ra điều này, cô gái kia liền gợi ý dùng bữa. Tôi chán nản với lấy chiếc bánh sandwich gần mình nhất nhưng chưa kịp cắn hết miếng thì sự cố lại xảy ra. Con chó của Melvin khi phát hiện thấy thức ăn lập tức chồm lên tôi ngoạm chiếc bánh. Vì quá bất ngờ, tôi ngã bật ngửa ra sau trong khi con chó vẫn cào vào người tôi, cố giật chiếc bánh ra. Tôi tưởng tượng mọi chuyện dường như không còn có thể tệ hơn cho đến khi nhận ra nó bắt đầu giơ một chân lên.
Một dòng nước ấm chạy dọc trên người tôi và làm chiếc váy trắng của tôi trở nên loang lổ vàng. Melvin sững người và vội vàng kéo con chó ra khỏi người tôi. Cảm giác sợ hãi, rối loạn làm ù đi những lời xin lỗi của Melvin. Chiếc váy trắng mà tôi tự tin nhất giờ lại trở thành nỗi xấu hổ và khiến tôi tự ti khi phải mang nó. Dù cố gắng lau bằng khăn giấy, mùi nước tiểu của chó vẫn không bớt đi chút nào. Cuộc gặp gỡ của chúng tôi hôm đó chấm dứt một cách chóng vánh.
Buổi dã ngoại tồi tệ này trở thành một trải nghiệm khó quên với tôi. Bây giờ, mỗi lần được hẹn đi chơi, tôi đều cẩn trọng hỏi trước và thẳng thừng từ chối những buổi hẹn có “kẻ thứ ba” xuất hiện.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)