Hàng loạt sản phẩm của Nuskin Việt Nam quảng cáo "láo" lừa người tiêu dùng?

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, vừa ra cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo hàng loạt sản phẩm TPBVSK của Nuskin Việt Nam trên một số trang web có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Theo thông tin từ Cục ATTP, trong thời gian vừa qua trên các website https://nuskinvietnam.com.vn/san-pham/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-marine-omega/; http://thucphamchucnangmarineomega.blogspot.com/2017/12/marine-omega-pharmanex-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe.html có quảng cáo một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Hang loat san pham cua Nuskin Viet Nam quang cao
Hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên trang web bị cảnh báo vi phạm  
Các sản phẩm bị cảnh báo cụ thể như sau:
1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 Night (Dietary Supplement: ageLOC R2 Night),
2. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC R2 Day (Dietary Supplement: ageLOC R2 Day),
3. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G3 (Health Supplement: G3),
4. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AgeLOC TR90 JumpStart (Dietary Supplement: ageLOC TR90 JumpStart),
5. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Tegreen 97 (Dietary Supplement: Tegreen 97),
6. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang Marine Omega (Dietary Supplement: Marine Omega),
7. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3 (Dietary supplement: g3),
8.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang ageLOC Y-SPAN (Dietary supplement: ageLOC Y-SPAN),
9. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bone Formula, LifePak (Dietary Supplement: LifePak)
Các sản phẩm này được Công ty TNHH Nuskin Enterprises Việt Nam, (Địa chỉ: Số 201, đường Nam kỳ Khởi Nghĩa, phường 07, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Cục ATTP đã mời Công ty Nuskin Việt Nam lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên đang quảng cáo trên website: https://nuskinvietnam.com.vn/san-pham/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-marine-omega/; http://thucphamchucnangmarineomega.blogspot.com/2017/12/marine-omega-pharmanex-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe.html không phải do Công ty TNHH Nuskin Enterprises Việt Nam thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nuskin này trên các trang website/internet nêu trên.
An Lê

>> xem thêm

Bình luận(0)