Giới trẻ điên đảo săn lùng mẫu móng tay đổi màu lạ mắt

(Kiến Thức) - Loại móng tay đổi màu này có chứa thành phần đặc biệt mà khi bạn nhúng tay vào nước ấm hơn nhiệt độ phòng thì móng tay sẽ tự động đổi màu.

Gần đây, một số video ghi lại cảnh bộ móng tay đổi màu sau khi nhúng vào nước hiện thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Instagram. Theo đó, chỉ cần đưa móng tay nhúng hoặc xả qua nước ấm, màu sơn móng sẽ đổi hoàn toàn sang màu khác.

Video "Móng tay đổi màu khi xả dưới nước ấm". Nguồn: Youtube.

Theo trang tin Marie Claire, kiểu móng đổi màu được sáng tạo bởi Doobys Nails - một thương hiệu chuyên cung cấp móng tay giả tại Anh.
"Đây là loại sơn thay đổi màu theo nhiệt độ. Khi được đưa vào nước có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ phòng chúng sẽ phản ứng, đổi sang màu khác. Nó trông giống như phép màu của Harry Potter nhưng thực chất nó là kết quả của các sắc tố nhạy cảm với nhiệt và thuốc nhuộm tương tác với nhau", Harley Edwards, chủ hãng Doobys Nails cho biết.
Gioi tre dien dao san lung mau mong tay doi mau la mat
Với hộp móng tay đổi màu này, bạn có thể dễ dàng đổi hai màu móng trong một ngày mà không cần ra tiệm hay ngồi tỉ mẩn sơn vẽ. Ảnh: Doobys Nails.
Hãng Doobys Nails đang bán bộ móng giả đổi màu này với giá khoảng 20 USD (tương đương gần 500.000 đồng)/hộp 20 móng. Những móng tay giả này có thể được gắn bằng keo và tháo ra tại nhà dễ dàng. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.
Thảo Nguyên (Theo Marie Claire)

>> xem thêm

Bình luận(0)