Giấu vợ mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạng

Chỉ vì những phút cô đơn, tôi bị mắc bẫy nhân tình mới quen trên mạng để bây giờ tiền mất, vợ nhất định đòi ly hôn.

Tôi 45 tuổi, có vợ và một cậu con trai. Hiện tôi đang là trưởng phòng kinh doanh một công ty nước ngoài. Vì có chuyên môn giỏi, tôi được sếp cân nhắc thăng chức vào năm nay. Tôi không để vợ con thiếu thốn bất cứ điều gì. Tôi luôn cố gắng để kinh tế gia đình luôn dư dả, cho vợ thỏa thích mua sắm, cho con học hành đàng hoàng.
Nhưng đôi khi vợ chồng tôi không tránh được những mâu thuẫn. Gần đây, tôi ngỏ ý muốn sinh thêm con nhưng vợ không đồng ý. Suốt 2 tháng, vợ né tránh không cho tôi động chạm, không những thế còn ôm gối sang phòng khách ngủ. Nằm một mình, tôi trằn trọc suốt đêm nên lang thang trên ứng dụng ghép đôi tìm người nói chuyện cho đỡ buồn.
Tôi tình cờ lướt đến tài khoản của một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Cô ấy giới thiệu mới ly hôn chồng, làm mẹ đơn thân, ở cách tôi hơn 100 cây số. Chúng tôi chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện. Dần dần, thành thói quen, tôi không còn mặn mà với việc vợ có về phòng ngủ hay không nữa. Cô ấy ngủ ở phòng khách cũng được, tôi và nhân tình sẽ càng có thời gian nói chuyện với nhau. Tán tỉnh qua lại nửa tháng, chúng tôi hẹn gặp mặt trong khách sạn.
Vợ nhất định đòi ly hôn khi biết tôi mang tiền tỷ cho nhân tình mới quen trên mạng (Ảnh minh họa) 
Đã hơn một lần tôi nghĩ đến việc ly hôn để đến với người mới nên khi người phụ nữ tôi mới quen tâm sự muốn đầu tư kinh doanh nhưng không có tiền, tôi sẵn sàng hỗ trợ cô ấy.
Tôi đưa cô ấy 1 tỷ để làm ăn nhưng không ghi giấy nợ. Từ ngày nhận tiền của tôi, cô ấy lạnh nhạt dần. Một hôm, cô ấy nói sẽ phải đi công tác một thời gian sau đó “bặt âm vô tín”.
Tôi không thể liên lạc được với cô ấy nữa. Lúc đó tôi mới nhận ra mình đã bị lừa. Số tiền đó là khoản tiết kiệm chung của hai vợ chồng lo cho con ăn học.
Suốt thời gian qua, tôi đi rất nhiều nơi để tìm người phụ nữ đã lừa gạt mình, tôi cố hỏi những người quanh địa bàn cô ấy từng nói nhưng không ai biết.
Vừa xấu hổ, vừa áy náy với vợ, tôi thú nhận toàn bộ câu chuyện với vợ mình. Cô ấy nổi giận đùng đùng, buộc tôi phải lấy lại được số tiền đó nếu không sẽ đệ đơn li hôn.
Tôi biết tìm người phụ nữ kia ở đâu đây? Tôi không biết phải làm sao để vợ nguôi ngoai cơn giận.
Theo Thùy Linh/Gia đình Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)