Giả có thai thử lòng bạn trai kém tuổi, gái xinh đòi chia tay nhưng vẫn yêu điên dại

Yêu nhau nhưng bạn trai kém tuổi tên Thái quyết không công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội và khó chịu mỗi khi Huệ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm. Để thử lòng người yêu, Huệ giả vờ có thai và nhận được lời đề nghị phũ phàng.

Sau khi Thái đề nghị phá thai, Huệ đòi chia tay nhưng trong lòng vẫn muốn bạn trai níu kéo và ở bên cô suốt đời.
Rơi vào tình trạng khó xử, cô gái xinh Hà thành đăng tâm sự thầm kín lên fanpage gần 2 triệu thành viên để xin mọi người lời khuyên:
Chào mọi người, mình năm nay 23 tuổi rồi mà vừa trải qua một chuyện sốc quá. Hiện tại thật sự không biết chia sẻ với ai, phần vì xấu hổ, phần vì vốn dĩ mình là người khép kín.
Ảnh minh họa.  
Gần đây mình có một mối tình với em học khoá dưới, ban đầu là mình thích em ấy và động tán. Em ấy học giỏi, đẹp trai, thông minh nhưng tính hơi dị. Mình cứ thích như vậy thôi, cũng không nghĩ sẽ có kết quả gì vì mình vừa ra trường, chưa có công việc ổn định, áp lực nhiều thứ nên dường như việc thích em ấy khiến mình cảm thấy nhẹ nhàng và hồn nhiên hơn, không phải lo nghĩ gì.
Sau đó em ấy cũng nói thích mình. Mình khá bất ngờ và thậm chí còn không tin tưởng em ấy. Mình sợ em ấy chỉ hứng lên thì đến với mình chứ không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Sau cùng mình lựa chọn tin tưởng và hai đứa xác nhận mối quan hệ. Cứ nghĩ mọi thứ tốt đẹp nhưng chuỗi ngày đau khổ của mình dường như mới bắt đầu. Thời gian yêu nhau, em ấy không muốn công khai trên mạng xã hội và nói là không thể, đừng hỏi nhiều.
2 đứa cũng bận, đi làm đi học cả ngày, chỉ có đêm em ấy đi học hay đi làm về mới qua chỗ mình ngủ. Cả ngày gần như nói chuyện với nhau cực kì ít, chẳng nhắn tin hay gọi điện cho nhau. Nhiều khi mình quan tâm gọi điện hỏi han “ngày hôm nay của anh thế nào, phải đi đâu làm gì” thì em ấy tỏ ra khó chịu với mình. Gắt là “Anh còn bao nhiêu việc. Anh đã nói có việc là có việc chứ anh đâu có rảnh”.
Mình rất chạnh lòng khi những quan tâm thường ngày cũng khiến em ấy khó chịu. Từ đó mình chẳng bao giờ nhắn tin hay gọi điện trước. Em ấy cũng khá hài lòng với việc đấy và cũng hiếm khi quan tâm hay an ủi mình. Nhiều khi bạn bè hỏi: “Người yêu mày đâu?”, mình chỉ bèn ngậm ngùi bằng câu: “Tao chịu”. Chúng mình gần như không chia sẻ quá nhiều hay quá sâu về cuộc sống của nhau. Mình cảm thấy rất cô độc trong cái tình yêu này. Hai đứa cãi cọ rất nhiều. Số lần ra ngoài đi chơi với nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay...
Gần đây mình có biểu hiện mang bầu, em ấy hoảng loạn vô cùng và ý nói muốn mình mua thuốc phá thai. Em ấy sắp đi du học, tương lai còn đang rộng mở trước mắt, không thể lo cho mình được. Lúc ấy chỉ là nghi có thai vì mình chưa chậm kinh, nhưng mình cũng đã nói luôn không bao giờ phá vì rất thất đức. Mình có thể nuôi con 1 mình, còn em ấy nếu không yêu mình thì có thể ra đi, mình sẽ không nói ra bố đứa trẻ là ai.
Nếu em ấy còn yêu, mình sẽ nuôi con đợi em ấy về, chứ chẳng muốn vì mình mà em ấy lỡ dở chuyện học hành. Đến lúc mình thử thai một vạch, mình quyết định thử em ấy. Mình báo mình có thai rồi và sẽ không phá, hỏi giờ muốn quyết định sao thì em ấy vẫn nói là muốn mình uống thuốc phá vì để lại có quá nhiều vấn đề. Mình quá đau lòng về cách xử lý của em ấy. Mình quyết định chia tay và nói thật với em ấy là mình chưa dính bầu.
Em ấy sau khi hỏi thăm sức khoẻ mình rồi cũng chỉ hỏi mình nghĩ kĩ về chuyện chia tay chưa. Mình bảo mình có quyết định từ khi em ấy nói mình bỏ thai rồi. Thế là em ấy cũng không níu kéo nữa. Mình đau lòng, nhận ra là mình chẳng hề được yêu thương thật lòng. Mình đề nghị chia tay nhưng ngay bản thân chỉ muốn em ấy níu kéo. Mình yêu và nhớ em ấy đến phát điên. Giờ thi thoảng em ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm, còn mình vẫn yêu và nhớ em ấy quá nhiều. Song, mình không thể làm gì khác.
Ngay bây giờ mình vẫn cảm thấy bế tắc, không thể thoát ra được. Mình hờn trách em ấy không yêu mình thật lòng. Mình nói em ấy không xứng đáng với tình yêu của mình nhưng trong thâm tâm chỉ mong em nói muốn bên mình, sẽ yêu thương chăm sóc mình cả đời.
Mình giờ đây không biết nên đối mặt thế nào với em ấy nữa. Mình không ăn, không ngủ được từ lúc ấy. Thật sự không biết phải làm sao để thoát ra khỏi cảm xúc này. Mình phải làm sao đây?
Huệ giả có bầu và thất vọng vì Thái bắt phá thai nên đòi chia tay - ảnh minh họa
Qua chuyện không công khai bạn gái và nhất quyết bắt Huệ phải phá thai, nhiều người cho rằng Thái không đáng mặt đàn ông và không phải người tốt. Thậm chí không ít người đoán Thái quen Huệ vì tình dục chứ không phải tình yêu.
“Cái này gọi là tình dục chứ tình yêu gì ở đây. Kể cả là không công khai cũng chẳng sao cả nhưng yêu nhau mà bạn trai ở đâu không biết thì vứt. Ở một mình cho rảnh nợ”;
“Sao em ngây thơ quá vậy, cũng trình độ đại học chứ có phải ất ơ đâu. Yêu mà không công khai thì chỉ có lợi dụng thể xác hoặc tiền bạc mà thôi. Càng dây dưa, nó còn lợi dụng nữa. Thế nên tốt nhất là cự tuyệt với cái loại ấy đi”;
“23 tuổi đầu rồi còn để bị thằng trẻ ranh nó lừa. Em gái à, em chỉ là một trong số những cô bồ nhí của thằng nhóc đó thôi và đúng như kiểu nơi để giải tỏa nhu cầu sinh lý của nó. Yêu với chả đương, vậy mà cũng yêu cho được. Thằng nhóc nó đã lòi cái đuôi chó như vậy rồi còn không sáng mắt ra. Nhớ đến điên cuồng cái gì không biết. Nghĩ sang lên đi em. Đừng để thằng nhóc đó dắt mũi ngay cả khi nó đã chặt đứt sợi dây thừng hy vọng mong manh về tình yêu của em”.
Song song đó, một số người khuyên Huệ tỉnh ngộ và cố quên bạn trai Sở Khanh để quen người xứng đáng hơn.
“Đã có lúc điên cuồng vì một người cứ nghĩ có chết cũng không hết được cảm giác bị bỏ rơi, nhưng rồi cũng qua. Chỉ cần im lặng thời gian sẽ qua, môi trường mới, con người mới rồi sẽ quên nhanh thôi, thậm chí còn thấy may mắn. May mắn được quay trở về chính mình. Chúc bạn vượt qua được thời gian này. Sẽ ổn thôi”.
*Tên nhân vật đã thay đổi
Theo Nhân Hoàng/Một thế giới

>> xem thêm

Bình luận(0)