Gặp rắc rối vì người yêu là hoa hậu của cả công ty

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã bị cô gái ấy hút hồn. Nhưng không ngờ, yêu cô nàng được mệnh danh là hoa hậu của công ty lại không đơn giản.

Năm nay tôi 24 tuổi, đang làm trong một công ty truyền thông. Tôi mới chuyển đến công ty này được 6 tháng, tại đây tôi tìm được tình yêu của mình, nhưng cũng đang gặp phải không ít rắc rối.
Ngày tôi mới chuyển vào công ty, tôi đã say nắng một cô nàng làm cùng phòng, kém tôi 2 tuổi. Cô ấy xinh đẹp, hiện đại và rất dịu dàng. Tôi cảm có tình ý với em ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi tưởng rằng mình đang đơn phương yêu em, nhưng thật may là em cũng có tình cảm với tôi.
Gap rac roi vi nguoi yeu la hoa hau cua ca cong ty
Ảnh minh họa. 
Cô ấy nhận lời làm bạn gái tôi ngay lần tỏ tình đầu tiên. Nhưng cũng từ khi công khai quan hệ tình cảm, cũng là lúc tôi phải đối mặt với không ít khó khăn.
Người yêu tôi quá xinh đẹp, cô ấy được mệnh danh như hoa hậu của cả công ty. Số đồng nghiệp nam thích cô ấy cũng nhiều. Trong số đó, có cả trưởng phòng của tôi.
Biết chúng tôi yêu nhau, anh ta tìm mọi cách phá. Thời gian gần đây tôi liên tục bị lãnh đạo phòng cử đi công tác xa, trong khi tôi đang phụ trách một dự án tại Hà Nội. Nhưng như thế cũng chưa có gì đáng nói, điều quan trọng là anh ta thường soi mói, bắt lỗi, trù dập em mọi lúc mọi nơi một cách vô lý. Thậm chí, cách đây 2 tháng anh ta còn cố tình tạo ra một vụ sai phạm tài chính hàng chục triệu rồi tìm cách đổ cho tôi.
 Mời độc giả xem video "Đây là cách gái xinh đánh lừa mày râu trong nháy mắt". Nguồn Dân Việt:
Thời gian này, tôi thực sự gặp áp lực trong công việc, người yêu vẫn luôn ở bên động viên tôi. Tình yêu của em trở thành động lực cho tôi tiếp tục vượt qua mọi âm mưu, thủ đoạn của gã trưởng phòng.
Nhưng tôi cũng đang nghĩ đến chuyện sẽ chuyển công ty mới, để tránh những rắc rối không đáng có. Trong khi đó, người yêu tôi lại không muốn tôi nghỉ việc ở công ty hiện tại. Tôi đang rất khó nghĩ về việc này.
Theo PV/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)