Dốc tiền dốc sức yêu trai trẻ, quý bà khốn đốn vì ngập trong nợ

Tôi không phản đối việc chị yêu bản thân mình, cố gắng hoàn thiện để có được một bến đỗ bình yên, sau cơn giông bão với người chồng cũ. Việc đáng bàn ở đây là chuyện chị nóng vội, cả tin đến nỗi rơi vào bẫy lừa của trai đào mỏ...

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe trai đẹp 'rót mật', bà chủ shop thời trang suýt tan tành sự nghiệp, tôi xin chia sẻ cùng chị về cuộc sống cơm không lành, canh không ngọt dẫn đến chuyện tan đàn xẻ nghé của một gia đình mà lẽ ra là niềm mơ ước của nhiều người. Nhất là khi anh chị đã ở cái tuổi gần 50, mà kinh tế quá vững vàng, các con đều được học hành ổn định như thế.
Doc tien doc suc yeu trai tre, quy ba khon don vi ngap trong no
 Ảnh minh họa.
Tôi cũng không phản đối việc chị yêu bản thân mình, cố gắng hoàn thiện mình để có được một bến đỗ bình yên, sau cơn giông bão với người chồng cũ. Việc đáng bàn ở đây là chuyện chị nóng vội, cả tin đến nỗi rơi vào bẫy lừa của trai đào mỏ một cách đáng tiếc như vậy.
Nhưng thôi, bây giờ có phân tích đến đâu thì sự việc không mong muốn cũng đã vào hồi kết, kẻ xấu đó đã cao chạy xa bay cùng với số tiền moi được từ chị. Theo tôi, chị không cần phải nghĩ nhiều đến chuyện mất tiền để học khôn tuy rằng có muộn, mà việc cần làm là chị tìm cách vực shop thời trang của mình dậy để có tiền tiếp tục kinh doanh và trang trải nợ nần cho bạn hàng.
Tin rằng chị là người phụ nữ tốt, có kinh nghiệm, có chữ tín trong làm ăn, không lâu nữa chị sẽ giải quyết ổn thỏa mọi việc cho sự nghiệp và cho cuộc sống riêng tư của mình. Chúc chị thành công.
Theo An Trí/Tiền phong

>> xem thêm

Bình luận(0)