Điếng người khi biết vợ dùng thứ này để góp vốn làm ăn với sếp

Nghe lời người đàn bà đó nói, tôi chết điếng người. Thật không ngờ vợ tôi lại có thể làm ra chuyện đáng ghê sợ đó…

Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 5 năm. Vợ tôi tốt nghiệp cao đẳng kinh tế, cũng là trường tư làng nhàng thôi nên sau khi ra trường không xin được việc, cô ấy nhờ người quen xin việc trong một trường mẫu giáo tư thục.
Tôi là dân kinh doanh, công việc cũng tương đối ổn định, thu nhập khá. Nói chung về vấn đề kinh tế cũng không phải lo lắng gì.
Chúng tôi có với nhau một cậu con trai hơn 3 tuổi. Vợ tôi là người phụ nữ khá xinh đẹp. Thời gian trước đây, công việc của cô ấy rất bình thường nhưng khoảng hơn 1 năm đổ lại đây, bỗng dưng vợ bảo với tôi cô ấy chán việc, muốn bỏ làm nghề khác. Tôi tưởng cô ấy là nhất thời nhưng không ngờ vợ bỏ việc thật. Cô ấy bắt đầu đi xin việc.
Một thời gian dài cô ấy loanh quanh tìm việc nơi nọ nơi kia nhưng cứ được 1, 2 tháng lại bỏ. Đến thời gian cách đây khoảng 8 tháng, vợ thông báo với tôi cô ấy tìm được một công việc rất ưng ý rồi, thấy vợ vui vẻ thấy tôi cũng yên tâm.
Lần này thấy cô ấy làm việc lâu hơn, tinh thần phấn chấn, đi làm về còn kể chuyện nọ kia. Hơn nữa tôi thấy cô ấy bảo lương lậu cũng khá nên cũng mừng cho vợ.
Vợ khoe với tôi, công việc rất đúng chuyên ngành ngày xưa học, may cũng không quên nên giờ mọi thứ đang tiến triển rất tốt đẹp. Cô ấy thậm chí còn đang được cất nhắc lên phó phòng.
Dieng nguoi khi biet vo dung thu nay de gop von lam an voi sep
Ảnh minh họa 
Mọi chuyện cứ thế trôi qua cho đến một ngày tôi nhận được cú điện thoại của một người phụ nữ lạ mặt.
Theo lời họ, tôi tìm đến địa điểm. Là một người phụ nữ đứng tuổi, nhìn rất trang nhã, bà nhã nhặn xin được nói chuyện riêng cùng tôi. Câu chuyện của bà làm tôi choáng váng khi biết rằng bấy lâu nay vợ tôi đã dùng tuổi trẻ, dùng sắc đẹp của mình để quyến rũ ông sếp lớn tuổi là chồng của bà. Bà ấy còn nói, chồng bà là người trăng hoa, chuyện cặp kè với nhân viên đây không phải lần đầu.
Tôi nghe mà choáng váng… hóa ra bấy lâu nay vợ tôi dùng “vốn tự có″ của mình để đổi lấy tiền bạc và chức sắc. Tôi thật sự đau lòng, thất vọng vô cùng… tôi phải làm gì đây khi vợ ngoại tình?
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)