"Điểm đen" tố cáo đàn ông yêu thật lòng hay giả dối

Phụ nữ không chú ý những điều này, sau lấy nhầm chồng đừng than khổ nha!

Khi bạn ghen tuông
Muốn biết đàn ông yêu bạn tới đâu, hãy xem thái độ của anh ấy khi bạn ghen tuông. Một người đàn ông yêu bạn càng nhiều, càng nhẫn nhịn với cơn ghen tuông của bạn. Thậm chí anh ấy sẽ cố gắng để giải thích cho bạn hiểu dù bạn vẫn cố chấp với sự vô lý của mình. Hay anh ấy sẽ nhẫn nhịn với những dò hỏi, điều tra, thậm chí là quản chặt của bạn.
Thật ra, không phải vì anh ấy không khó chịu, chỉ là anh ấy nghĩ bạn ghen tuông là vì bạn thấy không an toàn về anh ấy, bạn như thế là vì anh ấy chưa tốt. Bởi thế, người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn nhẫn nại để bạn nhận ra anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn, luôn cố gắng vì bạn.
Ngược lại, một người đàn ông không yêu bạn thật lòng sẽ luôn thấy ghen tuông của bạn thật vô lý. Anh ta không hiểu cho những bất an, buồn tủi của bạn. Anh ta sẽ để mặc, thậm chí là trở nên cực kì tiêu cực. Vì không đủ tình yêu thì sẽ không đủ thấu hiểu và cảm thông. Và vì không đủ nhẫn nại nên bất kì ghen tuông nào của bạn, họ cũng xem là vô lý và phiền phức.
Ảnh minh họa. 
Yêu thật lòng, anh ấy sẽ sẵn sàng để bạn quản lý tiền bạc
Điều này thể hiện sự tôn trọng của anh ấy đối với người phụ nữ mình yêu. Nếu không thương thật lòng, còn lâu bạn mới được đụng đến ví tiền của anh ấy.
Đàn ông vốn rất khó tính trong những chuyện cá nhân, họ không muốn người khác biết quá nhiều hoặc đụng chạm đến cuộc sống riêng của mình. Họ ghét nhất cảm giác bị làm phiền, bị người khác soi mói. Nhưng một khi cho bạn toàn quyền quản lý chi tiêu, chắc chắn họ đã xem bạn là một phần không thể thiếu của cuộc sống.
Điều này minh chứng tình yêu của anh ấy dành cho bạn chân thành và sâu sắc, không có chút vụ lợi hay tính toán.
Luôn có thiện chí tháo gỡ những khúc mắc
Nếu chỉ yêu cho vui, yêu cho có người yêu để bằng bạn bằng bè thì đàn ông hiếm khi cố gắng để thấu hiểu đối phương, để cả hai có thể biết càng nhiều càng tốt về nhau. Ngược lại, vì trân trọng mối quan hệ hiện tại, muốn tiến xa hơn anh ấy sẽ luôn có thiện chí giải quyết những mâu thuẫn giữa cả hai.
Chàng hiểu rằng, chỉ khi hiểu lầm được xóa bỏ, khi một trong hai nhận ra điểm sai của mình thì tình yêu của họ mới bền vững, dài lâu.
Khi bạn sai
Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn khi tranh cãi. Vì anh ấy luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.
Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn. Và vì anh ấy hiểu, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo, nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.
Ngược lại, một người đàn ông không chấp nhận được những sai phạm của bạn, dù là nhỏ nhất thì chính là chưa yêu bạn đủ chân thành. Bản chất của tình yêu là để nhau tốt hơn. Bởi vậy, một tình yêu đúng nghĩa cần nhiều sự bao dung và cảm thông. Nếu đến cả việc bao dung cho nhau những điều không đáng cũng không thể thì anh ta không hề yêu bạn nhiều.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)