Dấu hiệu chồng ngoại tình theo đúc rút của các cô bồ

Không khó để phát hiện chồng có ngoại tình hay không nếu bạn thấy chồng đang có những biểu hiện sau.

Chồng hờ hững chuyện chăn gối
Thời lượng chuyện chăn gối của vợ chồng bạn giảm sút có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, sức khỏe có thể có vấn đề, chức năng sinh lý bị suy giảm. Hoặc do bạn hay chồng thời gian gần đây quá bận rộn chuyện công việc nên không có thời gian gần gũi nhau.
Nếu lí do thuộc phạm vi trên thì không có gì đáng lo, chỉ cần tất cả cùng cố gắng, sắp xếp thời gian bàn bạc lại với nhau, mọi chuyện lại đâu vào đấy. Nhưng, nếu chồng bạn bỗng nhiên hờ hững chuyện chăn gối; không phải do sức khỏe cũng chẳng phải vì bận bịu, đã đến lúc bạn xem lại. Nhiều khả năng, chồng bạn đã bị "vắt kiệt sức lao động" ở bên ngoài rồi. Nên về đến nhà mới không còn sức lực "chiến đấu" với vợ nữa.
Bạn cần chú ý vì đây là 1 trong những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình chính xác nhất. Vì khi ngoại tình với người đàn bà khác, nội tiết tố testosrerone của đàn ông sẽ thay đổi. Đa số đàn ông ngoại tình thường tỏ ra mệt mỏi, đêm không muốn gần gũi với vợ vì đã dành hết sức lực ban ngày cho người tình.
Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ngược lại, chồng ngoại tình nhưng chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng lại thường xuyên hơn, bằng nhiều cách mới mẻ hơn. Cho nên việc chồng đột nhiên "nhiệt tình" hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt trong hôn nhân.
Dau hieu chong ngoai tinh theo duc rut cua cac co bo
 
Chi tiêu mập mờ
Đã là vợ chồng với nhau thì mọi khoản chi tiêu, tiền lương hàng tháng phải rõ ràng minh bạch với nhau. Hầu hết các đấng mày râu đến kỳ lĩnh lương đều đưa cho vợ để chi tiêu sinh hoạt và quản lý tiền bạc trong gia đình. Nhưng đến một tháng chồng bạn biện đủ lý do tiếp khách, sinh nhật con bạn,… để đưa ít đi 1/3 hoặc thậm chí chỉ đưa ½ khoản ban đầu. Đây là dấu hiện có thể chồng bạn đang để dành tiền tập trung đầu tư vào 1 mối quan hệ ngoài luồng khác.
Nếu những khoản chi tiêu lớn kéo dài mà bạn không được biết nguyên nhân sử dụng hoặc chồng không giải thích được rõ ràng thì đó là một biểu hiện của việc đang lừa dối bạn. Có thể người chồng đang giấu bạn để đầu tư mạo hiểm hay chi tiêu không chính đáng nhưng bạn cũng không được bỏ qua dấu hiệu này vì nếu khoản chi tiêu đó dành cho người tình của anh ta thì bạn cần phải biết và can thiệp đúng cách.
Bạn cũng phải để ý nếu phát hiện những hóa đơn thanh toán khác thường tại những nơi chồng bạn không có thói quen lưu đến. Việc chia sẻ về tài chính để chăm lo cho gia đình là điều đều có ở các cặp vợ chồng. Nếu gần đây bỗng dưng anh ấy lảng tránh khi bạn hỏi đến thu nhập, hoặc trả lời qua loa thì cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang "vụng trộm".
Giấu giếm không công khai tài chính cũng là một dấu hiệu chứng minh đàn ông ngoại tình. Một điều nữa là, khi làm điều "khuất tất", anh ấy giữ khư khư ví, cực kỳ cẩn thận với các loại giấy tờ, sao kê liên quan đến tiền bạc… khiến bạn không thể kiểm soát được số tiền chồng mình có là bao nhiêu.
Luôn tránh đi khi nghe điện thoại
Chồng bạn thường xuyên có những cuộc điện thoại mờ ám với những câu trả lợi ngập ngừng hoặc luôn tránh bạn để nghe thì chứng tỏ anh ta đang có dấu hiệu ngoại tình. Một cuộc gọi thông thường không có lý gì khiến chồng bạn bối rối và lo lắng. Không có cuộc điện thoại thường xuyên nào quan trọng tới mức phải tránh vợ để trả lời.
Tuy nhiên, nếu chỉ có dấu hiệu luôn lảng tránh hoặc lén lút nghe điện thoại, cho thấy việc ngoại tình mới chỉ ở giai đoạn chồng ngoại tình tư tưởng. Tức là chồng đã có sự quan tâm và để ý tới người khác giới hoặc mới chỉ dừng lại ở việc chuyện trò và tâm sự với nhau chứ chưa thực sự ngoại tình về mặt thể xác.
Chính vì thế, khi có những dấu hiệu trên, bạn cần cẩn trọng xác minh. Người chồng thường dễ sa ngã khi vợ không quan tâm thường xuyên không chia sẻ và không quan tâm chăm chút cho ngoại hình của mình. Nếu mọi việc chưa đi quá xa, bạn có thể giải quyết bằng cách tha thứ và đưa chồng về bên gia đình.
Tính cách thay đổi bất thường
Chồng bạn có những biểu hiện lạ về tâm lý, vui buồn thất thường - Vui vì anh ta đã có tình yêu mới - Buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối? Thường xuyên quan tâm đến những điều phụ nữ thích thú (nhưng lại không dành cho bạn).
Tâm trạng chàng như một đồ thị hình sin thay đổi một cách khó hiểu - đó là một tín hiệu đèn đỏ mà bạn sẽ phải nhìn lại cuộc hôn nhân của mình đấy. Tự nhiên châm ngòi cho những cuộc cãi vã vô duyên vô cớ - hẳn là chàng đang cần một lý do thích đáng để chạy ra ngoài gặp gỡ nhân tình. Lớn tiếng nói cho bạn biết: "Anh cần yên tĩnh một mình!" Rồi biến đi đâu đó vài tiếng, khi trở về, lại vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy.
Nếu chuyện này xảy ra hơn 1 lần, thì khả năng chàng đang hò hẹn ngoài hôn nhân không phải là thấp! Tâm lý có lỗi khiến chồng bạn thường trong tình trạng hối hận, như vậy anh ta sẽ quan tâm đến bạn như một cách chuộc lỗi, cũng có thể anh ta sẽ hờ hững vì sự no đủ tình cảm với những mối tình bên ngoài .
Muốn có không gian riêng nhiều hơn
"Anh bận lắm, nhiều việc phải bàn giao, lắm thứ phải báo cáo, cần yên tĩnh, em trông con nhé" – Chàng nói vậy, đóng cửa phòng và cắm mặt vào máy tính. Rất có thể là công việc, nhưng cũng rất có thể là chồng bạn đang bận rộn chát với một cô nàng nào đó. Thêm vào những dấu hiệu như đi sớm, về muộn, ở nhà có điện thoại là phải lảng ra chỗ khác để nghe… thì rõ ràng mọi thứ không còn là công việc nữa rồi.
Trở nên đãng trí
Dù thông minh cách mấy, việc ở bên 2 người phụ nữ cùng một lúc cũng khiến đàn ông trở nên rối trí và mọi thứ dễ dàng bị lẫn lộn. Đôi khi, chàng sẽ đem một bộ phim xem cùng người kia để trò chuyện với bạn, hay vô tình nói về một ly cà phê rất ngon ở một quán cà phê rất đẹp để rồi giật mình nhận ra, bạn không phải là "người yêu" trong lần hẹn hò đó.
Đột nhiên yêu bản thân thái quá
Dành thời gian cho bản thân là điều bình thường và đáng khích lệ. Nhưng khi nó vượt ra khôn khổ hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu có chuyện đã xảy ra. Chồng bạn luôn cố gắng xa lánh bạn, tối ra ngủ ghế sopha, luôn đi vệ sinh và ngồi rất lâu hoặc cố gắng tìm một nơi mà bạn không để ý để hú hí với nhân tình tránh sự giám sát của bạn.
Hoặc chồng bạn đột nhiên quan tâm đến việc mua sắm quần áo hoặc giảm cân. Đó có thể là một dấu hiệu". Không thể khẳng định 100% chồng đến phòng tập thể dục là đang ngoại tình, vì cũng có thể anh ta đang theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng dù sao nó vẫn là một dấu hiệu khả nghi. Hãy kết hợp cùng các dấu hiệu nêu trên để bạn có cái thể nắm bắt chàng một cách chuẩn nhất.
Theo Phương Nghi (Gia Đình và Xã Hội)

>> xem thêm

Bình luận(0)