Đang cắt ớt xanh để xào, người phụ nữ chết khiếp phát hiện điều cực dị

(Kiến Thức) - Khi cô Nicole Gagnon và chồng là Gérard Blackburn, ở Saguenay, Quebec, Canada đang cắt ớt xanh để chuẩn bị bữa tối thì bỗng nhiên, cô Nicole phát hiện, có một con ếch sống trong quả ớt xanh kín như bưng.

Theo Daily Mail đưa tin, mới đây khi cô Nicole Gagnon và chồng là Gérard Blackburn, ở Saguenay, Quebec, Canada đang cắt ớt xanh để chuẩn bị bữa tối thì bỗng nhiên, cô Nicole phát hiện, có một con ếch sống trong quả ớt xanh kín như bưng.
Choáng váng, cô Nicole vội chụp ảnh lại và lên mạng hỏi mọi người, tại sao một con ếch lại có thể ẩn cư trong ớt xanh. Đặc biệt, quả ớt xanh không có lỗ thủng, được mua ở siêu thị.
Ngay sau khi chụp ảnh lại, vợ chồng cô Nicole vội cho cả ớt xanh và ếch vào thùng chứa, đồng thời thông báo cho siêu thị địa phương và Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm (MAPAQ).
Dang cat ot xanh de xao, nguoi phu nu chet khiep phat hien dieu cuc di
 
Anh Gérard nói trong một cuộc phỏng vấn: "Quả ớt xanh kín như bưng, tôi không nhìn ra sự bất thường cho đến khi bổ ớt".
Được biết, ớt xanh được nhập khẩu từ Honduras đến Canada vì vậy vụ việc đã được chuyển đến Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada (Canadian Food Inspection Agency) để điều tra.
Trong khi đó, phát ngôn viên của MAPAQ, Yohan Dallaire Boily thừa nhận rằng, việc tìm thấy động vật lưỡng cư trong thực phẩm là rất bất thường. Thường mọi người có thể tìm thấy vật liệu kim loại hoặc nhựa, thế nhưng con ếch lần này là "Loài ếch cây xanh (Green tree frog), được tìm thấy ở Honduras và Canada".
Yohan cũng cho biết thêm, để tìm ra sự thật, các nhà nghiên cứu đã khiến con ếch chết không đau đớn và tiến hành phân tích nó, đảm bảo an ninh lương thực"
Theo giáo sư Barry Micallef, nhà sinh học thực vật tại Đại học Guelph, trong giai đoạn đầu của sự phát triển, ớt xanh đôi khi bị nứt vì mưa lớn. Vì bên trong ớt xanh rỗng, vết nứt sẽ từ từ lành lại. Nếu trong thời kỳ nứt, một con nòng nọc vô tình đột nhập hoặc một con côn trùng nhỏ xâm nhập và cây ớt xanh được trồng trên đồng chứ không phải trong nhà kính, rất có thể ếch xanh sống trong quả ớt sẽ xảy ra.
Hiện sự việc vẫn được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)