Đăng ảnh tập yoga ở tháng cuối thai kì, Shark Linh lộ hình xăm đẹp

Nhận loạt câu hỏi về ý nghĩa hình xăm, bà mẹ nổi tiếng không đưa ra bất cứ bình luận giải đáp nào.
 

Nổi lên là một trong những "nữ cá mập" vừa giỏi vừa tài của Thương vụ bạc tỷ, thời gian gần đây "Shark" Linh (tên thật Thái Vân Linh, SN 1977) tiếp tục thu hút sự quan tâm khi đang mang thai con thứ 2 ở tuổi 44.
Dù bầu bí khi tuổi đã khá lớn nhưng nhờ cách ăn uống khoa học cùng việc tập luyện chăm chỉ, doanh nhân 7X vẫn giữ được sức khỏe tốt.
Dang anh tap yoga o thang cuoi thai ki, Shark Linh lo hinh xam dep
Mới đây trên trang cá nhân, chị còn gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh chăm chỉ tập yoga để xoay ngôi thuận cho em bé. Cũng chính từ những tư thế khó này, mẹ bỉm sữa đã để lộ hình xăm phía sau lưng.
Dang anh tap yoga o thang cuoi thai ki, Shark Linh lo hinh xam dep-Hinh-2
Khoe ảnh tập yoga để con xoay ngôi thuận... 
Dang anh tap yoga o thang cuoi thai ki, Shark Linh lo hinh xam dep-Hinh-3
... "Shark" Linh để lộ hình xăm sau lưng. 
Ngay lập tức chủ nhân bài đăng đã nhận loạt câu hỏi về ý nghĩa hình xăm. Tuy nhiên, bà mẹ nổi tiếng không đưa ra bất cứ bình luận giải đáp nào.
Đó là 4 dòng chữ nhỏ, có vẻ như là tiếng nước ngoài. Trước đó, loạt sao nổi tiếng như Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân cũng từng có những hình xăm tương tự.
Dang anh tap yoga o thang cuoi thai ki, Shark Linh lo hinh xam dep-Hinh-4
Bình luận của dân mạng thắc mắc hình xăm của "Shark" Linh. 
Thái Vân Linh (SN 1977) tại TP. HCM. Chị được nhiều người biết đến và khâm phục khi là nữ doanh nhân thành đạt, đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn tài chính, ngân hàng lớn.
Năm 2 tuổi chị theo gia đình định cư tại Mỹ. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh Đại học Nam California năm 1999, chị được nhận vào làm tại một công ty tư vấn với mức lương, trợ cấp và đãi ngộ khá tốt.
Dang anh tap yoga o thang cuoi thai ki, Shark Linh lo hinh xam dep-Hinh-5
Sau đó, chị tiếp tục học lên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Pennsylvania năm 2006.
Năm 2008, chị quyết định nghỉ việc và trở về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực khởi nghiệp. Hiện 7X đang là giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn trong nước.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)