Đàn ông yêu thật lòng thì tự biết điểm dừng, càng gò bó, càng dễ mất

Đàn ông một khi đã muốn phản bội thì họ sẽ tìm đủ mọi cách nên phụ nữ đừng hao tổn sức lực của mình làm gì cả. Bạn chẳng cần phải chạm vào điện thoại của anh ta, vì nếu như khi anh ta đã ngoại tình thì nghĩ ra rất nhiều lý do để dối trá.

Phụ nữ đừng nên có thói quen kiểm soát người đàn ông bằng cách đó là lục lọi điện thoại, đặt định vị theo dõi người đàn ông của mình hôm nay đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai. Nếu bạn nghĩ làm cách đó có thể 'bảo quản' được tính thủy chung của một thằng đàn ông thì là sai hoàn toàn.
Đàn ông họ ghét sự gò bó, phụ nữ càng kiểm soát thì họ tìm mọi cách để thoát ra. Mà nói cho cùng mối quan hệ mà một người luôn tìm mọi cách để biết hết bằng được mọi chuyện còn muốn người cố giấu đi thì làm sao có thể hạnh phúc được.
Đàn ông một khi đã muốn phản bội thì họ sẽ tìm đủ mọi cách nên phụ nữ đừng hao tổn sức lực của mình làm gì cả. Bạn chẳng cần phải chạm vào điện thoại của anh ta, vì nếu như khi anh ta đã ngoại tình thì nghĩ ra rất nhiều lý do để dối trá.
Dan ong yeu that long thi tu biet diem dung, cang go bo, cang de mat
Phụ nữ trăm lần, vạn lần cũng đừng bao giờ đặt những câu hỏi như: Hôm nay anh đã đi với ai, anh phải nói thật hết cho em? (ảnh minh họa)
Đàn ông nếu thật tâm sẽ học được cách tự giác, nếu yêu thật lòng một người phụ nữ họ sẽ tự biết điểm dừng là ở đâu. Thế nên đàn bà đừng có tìm mọi cách để ghen tuông vớ vẩn, có rất nhiều người đàn ông chưa phạm sai lầm nhưng người phụ nữ của họ không lựa chọn tin tưởng mà lại đi nói bóng gió, ghen tuông mù quáng...kết quả là chuyện tình ấy cũng kết thúc.
Phụ nữ trăm lần, vạn lần cũng đừng bao giờ đặt những câu hỏi như: Hôm nay anh đã đi với ai, anh phải nói thật hết cho em?. Đặt vào vị trí của đàn ông thì đàn bà cũng không chịu nổi khi mà bạn bị chính người mình yêu kiểm soát đến mức nghẹt thỏ.
Đúng là đàn bà hay có tính tò mò rồi lại suy diễn, nhưng rồi tĩnh tâm lại thì đàn bà sẽ biết rằng nếu đàn ông muốn nói hôm nay họ đi đâu, làm những gì thì tự khắc họ sẽ nói mà chẳng cần người phụ nữ phải hỏi. Một câu hỏi mà hỏi đi hỏi lại quá nhiều lần thì thành ra sự gò bó, tình yêu thì giống như nắm cát, nếu bạn siết chặt từng nào thì cát lại trôi nhanh từng ấy.
Phụ nữ cũng chẳng cần phải gọi điện hỏi đàn ông: Mấy giờ anh về. cũng đừng ép anh ta phải về lúc mấy giờ. Bởi bạn có hỏi thì chắc gì anh ta đã vì bạn mà quay về. Đàn ông mà, họ cũng là người chứ đâu phải con vật, nếu yêu thật lòng thì họ tự biết kiểm soát bản thân. Phụ nữ càng gò bó đàn ông thì bạn càng mất đi người đàn ông đó sớm. Đời là thế mà, nên bạn nhất định phải tin đi. 
Thay vì yêu một người đàn ông như thể bạn là mẹ anh ta. Phải luôn nắm giữ anh ta trong tay mình thì phụ nữ yêu theo cách của một người đàn bà trưởng thành. Bởi đàn bà trưởng thành họ đi qua quá nhiều cuộc tình, đau thương cũng chịu quá nhiều và họ khi yêu đều rất 'cảnh giác''.
Bởi vậy đàn ông, nếu thật tâm yêu thì họ sẽ biết mình phải làm gì để biết đến những cảm nhận của người đàn bà bên cạnh mình. Chẳng việc gì chị em phụ nữ phải nhắc cả, cứ để xem anh ta có tự giác làm nổi không.
Việc của phụ nữ là hãy để cho đàn ông sự tự do, cho anh ta thời gian thích làm gì thì làm. Nhưng đổi lại đàn ông phải cho phụ nữ sự tin tưởng, lòng thủy chung.
Tình yêu muốn vĩnh cữu là buộc phải cần cả hai người hiểu nhau. Trưởng thành rồi thì nên nhớ rằng tình yêu nó giống như người đồng hành bên bạn vậy, đi cùng thì vui, nhưng nếu lạc mất nhau thì đơn giản sẽ cũng có người khác đi cùng mình trên con đường tiếp theo. Vậy nên đàn bà cứ vô tư mà sống.
Theo Khuynh Diệp/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)