Đàn ông yêu thật lòng không cần phụ nữ quản, tự khắc ngoan

Đừng quản chặt anh ta quá, đừng hỏi pass facebook, zalo, hay lục lọi điện thoại của anh ta. Đừng cố soi mói hay tò mò quá nhiều, đặc biệt đừng lúc nào nói quá nhiều hay nhắc nhở người đàn ông bạn yêu về vấn đề chung thủy.

Phụ nữ khi yêu đều nghĩ rằng cách để một người đàn ông chung thủy với mình đó chính là phải quản chặt họ. Đàn ông đi đâu, làm gì cũng phải tra khảo đến nơi đến chốn, có như vậy mới kịp thời phát hiện những kẻ thứ 3 đang muốn phá hoại hạnh phúc của mình.
Nhưng cách đó hoàn toàn sai lầm phụ nữ ạ, bạn hãy nhìn xem có bao nhiêu bà vợ cài định vị, thuê thám tử theo dõi chồng nhưng rồi anh ta vẫn qua mặt để đi ngoại tình được. Trên đời này có hai thứ duy nhất bạn không thể tự mình giữ được đó là trái tim và tình yêu của người đàn ông. Bạn càng kiểm soát đàn ông càng thấy khó chịu như con chim bị nhốt trong lồng. Họ chắc chắn sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn.
Dan ong yeu that long khong can phu nu quan, tu khac ngoan
 (ảnh minh họa)
Vậy cách tốt nhất để giữ chồng là gì?
Đó chính là đừng quản chặt anh ta quá, đừng hỏi pass facebook, zalo, hay lục lọi điện thoại của anh ta. Đừng cố soi mói hay tò mò quá nhiều, đặc biệt đừng lúc nào nói quá nhiều hay nhắc nhở người đàn ông bạn yêu về vấn đề chung thủy rồi lớn tiếng dạy bảo:
- Đàn ông ngoại tình là mất chất, anh nhất định không được phản bội em. Nếu anh phản bội em sẽ không tha cho anh đâu.
Sự thật thì nếu đàn ông phản bội phụ nữ chẳng làm được gì ngoài việc khóc. Đàn ông đã muốn ngoại tình thì họ sẽ luôn tìm ra được kế sách để đi ngoại tình. Bạn có kiểm soát như nào cũng không thể giữ được trái tim của một người đàn ông trăng hoa được.
Bởi thế nên thay vì giữ đàn ông hãy để anh ta tự giác chung thủy với bạn. Người đàn ông yêu bạn sẽ là người biết đâu là đúng, đâu là sai. Sẽ tự động chối bỏ những cám dỗ bên ngoài và đặt bạn ở vị trí cao nhất trong trái tim anh ta. 
Đàn ông tốt không phải để phụ nữ suốt ngày phải ghen bóng ghen gió với người đàn bà khác. Mà ngược lại thì họ luôn biết để bạn an tâm không phải ghen ngược ghen xuôi với những người phụ nữ khác. Đặc biệt họ sẽ không để bạn phải buồn phiền hay đầu đầu suy nghĩ về anh ta.
Tin đi phụ nữ ạ, đàn ông tốt không cần bạn quản, đàn ông không tốt không đến lượt bạn quản, người đàn ông yêu bạn thật dạ anh ta sẽ tự khắc ngoan.
Còn nếu anh ta không chung thủy thì tốt nhất cứ cho anh ta biến khỏi cuộc đời của bạn. Đàn ông như khách sạn, có cũng được không có cũng được. Bạn chỉ được phép khóc vì đàn ông tốt chứ đừng rơi lệ vì đàn ông tồi phụ nữ ạ. Bởi trên đời này chung thủy là sự tự giác, vượt qua được cám dỗ mới là đàn ông bản lĩnh.
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)