Đàn ông sẽ không bao giờ nói cho phụ nữ biết những bí mật này

Đàn ông thường không giỏi bộc lộ cảm xúc, họ có thể giữ những bí mật của riêng mình. Nhưng những bí mật đó có thể ảnh hưởng đến tình cảm, hôn nhân.

"Anh cần em làm anh cảm thấy mình là một người đàn ông lớn lao, mạnh mẽ"
Chàng sẽ cảm thấy thiếu tự tin nếu những đặc điểm nam tính, chẳng hạn sức khỏe thế chất, của anh ta không làm bạn ấn tượng. Thế nhưng đàn ông sẽ không bao giờ tiết lộ nhu cầu này để được phụ nữ chú ý.
Vì vậy hãy dành cho chàng những lời khen dù nó có phần khách sáo. Đừng làm hết mọi công việc mà hãy để chàng có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình. Nếu việc gì bạn cũng tự làm hết thay vì để chàng chăm sóc bạn, chàng sẽ cảm thấy bị tổn thương.
"Ừ, anh đang nhìn cô gái đó đấy!"
Bộ não của đàn ông luôn tự động chú ý đến những thứ xinh đẹp. Họ có thể hành động trước khi nhận thức được mình đang làm điều gì!
Nếu anh ta nhìn đắm đuối hoặc gạ gẫm, tán tỉnh một cô gái thì bạn hãy tỏ thái độ, còn nếu chỉ là một cái liếc mắt thoáng qua thì đừng ghen tị làm gì.
Dan ong se khong bao gio noi cho phu nu biet nhung bi mat nay
Ảnh minh họa. 
"Bộ não của đàn ông gần với động vật hơn là phụ nữ" - Tiến sĩ trị liệu hôn nhân Mike Dow cho biết.
"Miễn là chàng mê mẩn bạn, ở bên bạn và yêu thương bạn thì một cô gái trẻ trung nào đó chẳng là gì với bạn cả!"
"Không có chuyện em mặc cái váy đó trông béo hơn. Với anh chúng đều như nhau cả"
Bản năng của đàn ông là quan sát ở tầm xa, nó có thể xuất phát từ nhu cầu săn bắt thú để kiếm ăn từ hàng nghìn năm trước, nhưng họ không giỏi quan sát chi tiết gần - Tiến sĩ Dow cho biết.
Với chàng, chiếc váy màu xanh cũng như chiếc váy màu đỏ mà bạn đang thử thôi. Đừng hỏi ý kiến của chàng về bộ váy bạn đang thử làm gì.
"Nếu anh ta kết hôn với bạn thì đó là vì anh ta nghĩ rằng bạn xinh đẹp. Anh ta sẽ muốn bạn mặc bất kỳ chiếc váy nào mà bạn yêu thích nhất".
"Làm chuyện ấy rất tuyệt, nhưng chỉ thi thoảng thôi nhé"
Nói đến chuyện ấy thì đàn ông giống như cái lò vi sóng, còn phụ nữ là một cái bếp chậm, TS Dow cho biết.
Bộ não của nữ giới tắm trong oxytocin mang lại cho họ cảm giác hưng phấn cả một ngày, còn testosterone của nam giới lại làm giảm sự sản sinh oxytocin, nhưng họ sẽ nhận một lượng lớn oxytocin sau khi đạt đến "đỉnh".
Mặc dù đàn ông cũng thích sự lãng mạn trong chuyện tình tứ nhưng đôi khi họ sẽ muốn đến cao trào nhanh hơn.
"Anh có những sở thích kỳ quặc trong chuyện đó"
Dù là anh chàng trong sáng hay táo bạo thì đàn ông cũng sẽ không tiết lộ hết những mong muốn đó của họ. Họ cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ sở thích của mình trên giường - Charles J. Orlando, tác giả cuốn sách "The Problem with Women... is Men" (Tạm dịch: "Vấn đề của phụ nữ... là đàn ông) cho biết.
"Có thể anh ta muốn nhưng không biết làm thế nào để nói với bạn". Theo Orlando, phụ nữ có thể giúp đàn ông bằng cách chia sẻ 1 trong những sở thích kỳ quặc của mình trong chuyện này. Hãy cho anh ta thấy điểm yếu của bạn và anh ta sẽ làm điều tương tự.
"Đôi khi anh chỉ muốn em yên lặng"
Dù bạn là người biết lắng nghe nhưng đàn ông có thể không làm được như vậy. Giao tiếp cả ngày ở nơi làm việc khiến bộ não của đàn ông mệt mỏi hơn phụ nữ rất nhiều. Nhưng anh ấy cũng ngại nói rằng mình cần yên tĩnh khi mà bạn đang xả những chuyện công sở của mình, vì vậy anh ta cứ giữ im lặng.
Hãy thử cho anh ấy không gian riêng khi về nhà, để có thể "vặn lại dây cót" và sau đó cả hai sẽ dễ dàng nói chuyện hơn.
"Anh nói dối để giữ yên bình"
Khi không biết điều gì có thể khiến phụ nữ tức giận, đàn ông sẽ tránh mọi nguy cơ gây tranh cãi. Đó là do họ sợ hãi, và vì thế phụ nữ cần thông cảm với họ.
Nếu đàn ông có gây ra chuyện gì, hãy hít thật sâu và giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh, không nổi nóng. Cho dù cãi nhau, bạn cũng cần nói cho đàn ông biết bạn trân trọng sự thành thật của anh ta. Như vậy anh ta sẽ không phải nói dối vì "sợ".
"Anh gặp khó khăn về tài chính"
Đàn ông đánh giá sự ổn định tài chính là khả năng nuôi sống gia đình, làm trụ cột gia đình của họ.
Khi tài chính bấp bênh, họ sẽ cảm thấy mình thất bại trong việc làm trụ cột gia đình.
Nếu đàn ông kiếm được ít tiền hơn trước và không thể thanh toán hóa đơn, họ có thể sẽ giấu diếm điều đó.
Họ có thể không muốn nhìn vào chính mình, không muốn bản thân trở nên tội nghiệp trong mắt bạn.
Cho dù xảy ra việc lớn như mất việc, anh ta cũng sẽ không tiết lộ chính xác những khó khăn của họ.
Do đó, phụ nữ hay tham gia vào chuyện tài chính để những khủng hoảng tài chính không gây shock cho bạn. Ngoài ra hãy luôn cho anh ấy biết rằng bạn yêu chàng không phải là vì số tiền chàng kiếm được.
Theo Hoàng Nguyên/Giadinhmoi.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)