Đàn ông một mực theo chân suốt đời 4 kiểu phụ nữ này

Những người phụ nữ này đàn ông luôn xem là vật báu, dù có cho thêm tiền cũng không bao giờ phản bội.

Phụ nữ kiếm ra tiền nhưng vẫn biết cách tôn trọng chồng
Có tiền, ắt có tiếng nói trong gia đình, ắt có được sự nể trọng từ người khác. Đàn bà có tiền, có tự tin và độc lập được cuộc sống của mình sẽ biết đúng giá trị của mình, biết những gì xứng đáng với mình.
Họ vẫn tôn trọng chồng, vẫn biết cách nhường cho chồng vị thế là người chủ gia đình, nhưng họ cũng tuyệt đối không bao giờ cam chịu, nhẫn nhịn. Chỉ cần chồng bội bạc, cạn tình, họ sẽ dứt khoát ra đi, dù đau lòng, dù còn thương.
Và đàn ông sẽ không bao giờ dám phạm sai lầm với đàn bà như thế. Bởi họ ngoại tình thường mang suy nghĩ có thêm chứ không mất bớt. Tự biện minh rằng bồ bịch chỉ là phút ham chơi nhất thời, chỉ cần về xin lỗi, nịnh nọt, thề thốt vài câu vợ lại mềm lòng mà tha thứ. Chỉ cần một lần họ biết vợ phụ thuộc mình, họ sẽ dễ dàng cậy vào đó để lừa dối và phản bội vợ.
Nhưng đứng trước người đàn bà dám yêu dám hận này, đàn ông biết, họ phạm sai lầm 1 lần sẽ mất gia đình mãi mãi.
Vậy nên, phụ nữ hãy độc lập về kinh tế, tự tin và phải biết buông bỏ dứt khoát. Khi làm chủ được lý trí, được cuộc sống, khi biết rõ giá trị của bản thân thì chồng tự khắc biết trân trọng vợ, có cho vàng cũng không dám ngoại tình.
Phải nhớ, phụ nữ quyến rũ nhất, đáng giá nhất trong mắt đàn ông như loài hoa tự khắc xinh đẹp, tự mình rực rỡ.
Dan ong mot muc theo chan suot doi 4 kieu phu nu nay
Ảnh minh họa. 
Hiểu rõ chồng
Đàn ông thường sợ người phụ nữ quá hiểu rõ mình. Có nghĩa là, chỉ cần vài cử chỉ, nói vài câu, vợ cũng đã đọc hết suy nghĩ, giấu giếm của chồng. Đàn ông không thể che giấu được điều gì, vì vậy càng không dám làm điều có lỗi với vợ.
Phụ nữ muốn giữ chồng, nhất định phải hiểu rõ chồng mình. Đừng chủ quan, có chồng thì nhất định phải biết giữ chồng, phải nắm trong lòng bàn tay lòng dạ của chồng. Có một người vợ hiểu rõ mình, đàn ông không chỉ không dám làm bậy, còn thấy quý trọng và tự hào về vợ mình hơn. Hơn hết, đàn ông biết sẽ không ai ngoài kia hiểu họ hơn vợ được.
Khôn ngoan
Hơn hết mọi điều, đàn ông luôn sợ người vợ khôn ngoan. Phụ nữ khôn ngoan không nói nhiều, nhưng nói lời nào chồng nể lời đó. Phụ nữ khôn ngoan có ghen cũng ghen khéo, có đánh ghen cũng nhẹ hẫng nhưng thâm thúy sâu cay.
Phụ nữ khôn ngoan không khiến chồng sợ bằng những cơn giận tam bành. Phụ nữ khôn ngoan, vài lời cũng khiến chồng không dám làm bừa. Hơn hết, phụ nữ khôn ngoan biết quá rõ điểm mạnh điểm yếu của chồng, họ đủ khéo léo “điều khiển” chồng, chồng vừa yêu vừa nể, cũng chẳng dám làm gì quá đà.
Thật ra, sau tất cả, đàn bà cao tay nhất không hẳn là đàn bà khiến đàn ông sợ mình, mà là khiến đàn ông sợ mất gia đình, mất vợ con. đàn bà đủ khôn ngoan sẽ khiến đàn ông biết vợ mình có vũ khí là con, là hôn nhân, là cha mẹ chồng, là gia đình của đàn ông. Họ biết cách khiến chồng tự ý thức và có trách nhiệm với gia đình của mình.
Phụ nữ không sợ mất chồng, ngược lại biết khiến chồng luôn sợ mất mình
Cách duy nhất khiến đàn ông ở bên mình cả đời, ấy là làm cho anh ấy cam tâm tình nguyện. Phụ nữ muốn giữ chồng, đừng sợ mất họ, hãy khiến họ sợ mất mình, khiến họ phải giữ mình.
Đừng kiểm soát anh ấy, đừng tối ngày tra khảo anh ấy đi đâu, làm gì, với ai. Hãy khôn khéo để chồng tình nguyện tự nói với vợ, tự thông báo với vợ, tự giác trở thành người chồng có trách nhiệm.
Để làm được điều ấy, phụ nữ hãy học cách hoàn thiện mình mỗi ngày, khiến mình trở nên có giá trị trong mắt chồng, tạo cho chồng thói quen không thể không có vợ ở bên.
Hãy biết làm mình xinh đẹp, tự tin ngay cả khi không có anh ấy. Hãy tạo cho mình những mối quan hệ đa dạng với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Hãy biết làm cho chồng ghen tuông, sợ mất mình. Đàn ông, một khi sợ mất vợ, đương nhiên không khi nào dám làm bậy.
Đàn bà đủ khôn ngoan sẽ khiến đàn ông biết mình có vũ khí lợi hại gì (là con, là hôn nhân, là cha mẹ chồng, là gia đình của đàn ông). Họ biết cách khiến chồng tự ý thức và có trách nhiệm với gia đình của mình.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)