Đàn ông lạnh lùng đến đâu cũng bị chinh phục trước người phụ nữ này

Phụ nữ xinh đẹp thôi chưa đủ, muốn đàn ông lạnh lùng quy phục trước mình hãy điểm xem mình có những đặc điểm sau hay không?

1. Người phụ nữ tự tin dù để mặt mộc
Người đàn ông lạnh lùng không quá bận tâm đến việc bạn phải dành ra bao nhiêu thời gian để có được một gương mặt hoàn hảo gặp chàng mỗi lần. Cho dù có xinh đẹp đến đâu bạn cũng nên nhớ rằng bất cứ người đàn ông nào cũng hy vọng rằng anh ấy sẽ được nhìn thấy người phụ nữ mình ở thời điểm mặt mộc.
Chỉ cần bạn vẫn tự tin cho dù xuất hiện với một gương mặt không chút son phấn nhưng bạn vẫn sẽ khiến chàng hoàn toàn bị thu hút. Đàn ông không cầu kì như phụ nữ, họ sẽ không soi xem bạn có mấy cái mụn trên mặt. Anh ấy chỉ gần bạn vì bạn quá đáng yêu hay muốn ngắm kĩ gương mặt của bạn khi bạn không dùng mỹ phẩm mà thôi.
Cho dù có xinh đẹp đến đâu bạn cũng nên nhớ rằng bất cứ người đàn ông nào cũng hy vọng rằng anh ấy sẽ được nhìn thấy người phụ nữ mình ở thời điểm mặt mộc - Ảnh minh họa: Internet. 
2. Phụ nữ thông minh
Đừng bao giờ đem bề ngoài ra so sánh với sự thông minh. Không người đàn ông nào nỡ từ chối một người phụ nữ thông minh cả. Thông minh ở đây không được tính bằng bằng cấp mà chính là sự hiểu biết, nhạy bén trong cuộc sống xã hội hàng ngày.
Chính vì sự thông minh nên phụ nữ có thể đối đáp những câu chuyện đàn ông đang nói cùng mình. Cách nói chuyện của người phụ nữ thông minh bất cứ lúc nào cũng hấp dẫn đàn ông.
3. Phụ nữ mềm yếu đúng lúc, mạnh mẽ đúng thời điểm
Đừng cho rằng phụ nữ là lúc nào cũng phải mềm yếu. Có những lúc sóng gió của cuộc đời không cho phép người phụ nữ mềm yếu. Người đàn ông có cái đầu lạnh đến đâu chắc chắn luôn hy vọng rằng phụ nữ có thể tin tưởng mình như một chỗ dựa. Nhưng không phải lúc nào người đàn ông cũng có mặt ở bên cạnh bạn. Chính vì thế họ muốn người phụ nữ có thể mạnh mẽ những lúc không có họ ở bên.
Phụ nữ mạnh mẽ thường có thể chống chọi được với những thử thách và có thể làm chủ được cuộc đời của mình.
4. Phụ nữ thấu hiểu, biết lắng nghe chia sẻ
Đàn ông đôi khi cũng có những lúc yếu lòng và cần được sẻ chia. Ở bên cạnh một người phụ nữ thấu hiểu, biết cách lắng nghe, chia sẻ sẽ luôn khiến đàn ông cảm thấy rằng mình bình yên. Không có một người đàn ông nào từ chối người phụ nữ như vậy cả.
5. Phụ nữ bí ẩn
Người phụ nữ bí ẩn chính là người phụ nữ không nói nhiều về mình. Càng bí ẩn càng thu hút đàn ông. Ở người phụ bí ẩn luôn có những bí mật mà đàn ông tò mò và muốn được biết.
Bất cứ người đàn ông nào cũng có khao khát muốn tìm hiểu nhiều hơn về người phụ nữ ấy. Dáng vẻ bình thản với đời đó càng khiến đàn ông để tâm và đó là một sức hút không thể cưỡng lại.
Theo thu thu/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)