Đàn ông khi yêu mà có những hành động này thì 'giải tán' nhanh

Khi đàn ông đã hết tình cảm, sự xuất hiện của bạn chỉ là “cái gai trong mắt” anh ấy. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã cạn tình, không còn thiết tha gì với bạn nữa. Bạn nên đọc để có đường lui trước khi quá muộn.

Không tiếc lời chê bai mọi thứ thuộc về bạn
Khi bắt đầu có dấu hiệu nhàm chán với gia đình và vợ con, người đàn ông thường chê bai vợ mình. Những món ăn bạn nấu khi trước anh ấy khen ngon thì giờ anh lại kêu “tệ” không để đâu cho hết.
Khi chồng chê bai mình, bạn hãy thẳng thắn nhìn nhận chồng mình đã không còn yêu mình như lúc xưa, anh ta bắt đầu xét nét chê bai người phụ nữ của mình da mặt xấu xí đầu bù tóc rối. Sau những lời chê bai ấy, phụ nữ mình cần thẳng thắn nhìn nhận và tìm ra nguyên nhân sâu xa của những lời nói ấy. Phải chăng tình cảm của anh ta đã không còn vẹn nguyên như lúc ban đầu?
Đùn đẩy mọi công việc cho bạn
Nhiều người phụ nữ luôn cho rằng chăm con và việc nhà là của mình, chồng mình chỉ cần làm công việc ngoài xã hội. Thế nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch, một người đàn ông yêu thương bạn sẽ biết san sẻ tất cả những công việc nhà dù là nhỏ nhất cho bạn.
Dan ong khi yeu ma co nhung hanh dong nay thi 'giai tan' nhanh
Nhưng khi đã chán bạn rồi anh ta sẽ đùn đẩy tất cả công việc nhà cho bạn làm - Ảnh minh họa: Internet
Về nhà, dẫu cho bộn bề của sống ngoài kia có làm anh ta mệt mỏi anh ta vẫn sẽ rất vui vẻ khi giúp đỡ bạn làm công việc nhà. Nhưng khi đã chán bạn rồi anh ta sẽ đùn đẩy tất cả công việc nhà cho bạn làm.
Thường xuyên đi sớm về khuya, có nhiều mối quan hệ quan trọng hơn vợ con
Giữa những bộn bề của cuộc sống, người đàn ông luôn muốn trở về tổ ấm của mình sau một ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên nếu gia đình đã mất dần đi hơi ấm của tình cảm và ngọn lửa hồng của hôn nhân thì người đàn ông sẽ dần chán chường và không muốn trở về.
Chồng bắt đầu có nhiều mối quan tâm bên ngoài hơn là bạn , anh ta bắt đầu đi sớm về khuya vui vẻ với những cuộc nhậu. Anh ta không còn quan tâm và hỏi han bạn như trước nữa.
Xem thường những lời bạn nói
Một người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn biết cách lắng nghe, tiếp thu những gì người phụ nữ mình yêu nói. Dẫu là những lời than phiền, chê trách hay hằn học lúc giận hờn, tức giận chàng cũng đón nhận bằng sự chân thành.
Ngược lại, khi anh ấy cạn tình sẽ cảm thấy người phụ nữ bên cạnh thật phiền toái, nhạt nhẽo. Dù bạn khen ngợi, động viên hay kể một câu chuyện thật thú vị thì anh ấy cũng phớt lờ.
Là phụ nữ, bạn đừng cho phép bất cứ ai giày vò mình. Cũng đừng tự biến mình thành người phụ nữ bất hạnh trong khi bạn hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc.
Theo Nhật Quỳnh/Phụ nữ Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)