Da biến thành màu xanh khi dùng thuốc nhuộm da rởm

Vì muốn có làn da rám nắng, một cô gái người Anh đã chịu hậu quả khi dùng phải thuốc nhuộm da rởm khiến da biến thành màu xanh.

Danni Bruce, 20 tuổi, người Anh luôn mơ ước có một làn da rám nắng. Vậy là sau khi bôi một loại kem rẻ tiền chỉ có giá hơn 5 USD, được quảng cáo là có thể đem lại làn da nâu bóng khỏe khắn, Danni hốt hoảng khi thấy da chuyển thành màu xanh, khiến cô không dám rời khỏi nhà.
"Tôi nhìn vào gương và thấy ngực mình chuyển màu xanh lá nhạt. Tôi quá sợ hãi và trốn luôn trong nhà. Khi chia sẻ ảnh chụp bàn tay màu xanh lên mạng, mọi người gọi tôi là Hulk và Shrek (tên các nhân vật quái vật màu xanh)", Metro dẫn lời Danni kể.
Bàn tay xanh lè của Danni sau khi nhuộm da. 
Danni thường xuyên nhuộm da mỗi tháng trong 4 năm gần đây. Cô tiết lộ lần này cô lựa chọn thuốc nhuộm da màu tối hơn bình thường do những lần trước không có hiệu quả. Ngay khi bôi thuốc lên người, cô thấy da trở nên kỳ lạ, nhưng do không thể vào nhà vệ sinh để rửa ngay nên làn da của cô nhanh chóng chuyển thành màu xanh. Da chỉ trở nên nhạt dần sau khi Danni dùng miếng mút ra sức kỳ cọ.
Những bức ảnh của Danni với màu xanh kì quặc được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, một số người dùng mạng thậm chí còn tạo ảnh chế, ghép khuôn mặt của cô vào thân hình chằn tinh trong bộ phim Shrek nổi tiếng.
Theo Liên Lê/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)