Cưới chưa tròn năm, chồng chết đứng phát hiện vợ ngoại tình

Anh và vợ đám cưới chưa trọn một năm, nếu anh xác định bỏ qua, tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy thì hãy nói chuyện thẳng thắn với vợ mình để giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sinh nhật chồng, vợ trẻ bận đưa khách đi du lịch trong ... nhà nghỉ, không biết tôi có vội vàng khi đưa ra nhận xét này với hoàn cảnh anh đang gặp phải không? Nếu có điều gì đó làm anh phật ý cũng mong anh bỏ qua, đừng giận tôi nhé.
Cuoi chua tron nam, chong chet dung phat hien vo ngoai tinh
Ảnh minh hoạ: Internet 
Tôi cứ thật thà mà nói rằng cuộc hôn nhân của anh và cô hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp, trẻ trung kia chỉ mới có điều kiện cần là qua sự giới thiệu của anh rể cô ấy để hai người làm quen, tìm hiểu, rồi do cảm tình, do sét đánh mà anh và cô ấy làm con một nhà chứ chưa phải là điều kiện đủ khi tình yêu đã chín muồi.
Quan điểm của tôi thẳng thắn như vậy đấy anh ạ. Nhưng thôi bây giờ chuyện đó không còn quan trọng nữa. Mà việc cần làm lúc này đối với anh là tìm mọi cách để níu giữ hạnh phúc gia đình.
Anh và vợ đám cưới chưa trọn một năm, nếu anh xác định bỏ qua, tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy thì hãy nói chuyện thẳng thắn với vợ mình để giải quyết dứt điểm mọi chuyện. Theo tôi anh nên tìm đến sự giúp đỡ của vợ chồng chị gái của vợ, bởi dù sao thì chị gái và anh rể vợ cũng là người đã tạo điều kiện cũng như hiểu rõ tính nết của em gái mình và họ là những người trong cùng một nhà. Tiếng nói của họ có trọng lượng nhất định với cô em gái ruột thịt đó.
Còn xét thấy không còn muốn níu kéo dài cuộc sống vợ chồng với người đã lén lút qua mặt mình bồ bịch, trai gái như vậy thì anh cứ mạnh dạn đưa đơn chia tay vợ.
Cũng không có luật pháp hay áp lực dư luận nào buộc anh phải ép con tim mình chung thủy với người đàn bà chạy theo bản năng, hư hỏng, lừa chồng mà quên đi nghĩa vụ làm vợ, làm người xây tổ ấm trong gia đình nhỏ của mình đâu anh. Chúc anh sáng suốt, nghị lực và thành công.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)