Cưới 2 tuần, chú rể câm nín khi biết vợ vốn là đàn ông

Thầy tu cứ ngỡ mình đã cưới được cô gái xinh đẹp ai ngờ đâu "cô dâu" lại là đàn ông.

Theo thông tin đăng tải, mới đây anh Sheikh Mohammed Mutumba, một giáo sĩ Hồi giáo ở Kayunga, Uganda đã tổ chức đám cưới truyền thống với cô dâu Swabullah Nabukeera. Trong hôn lễ, cặp đôi tỏ ra tình cảm, vui vẻ nhận lời chúc phúc của gia đình, bạn bè.
Thế nhưng sau khi kết hôn, cô Swabullah lại nhiều lần từ chối, không cho chồng thân mật. Mặc dù nhiều lần anh Sheikh năn nỉ, thế nhưng cùng lắm, anh cũng chỉ được ôm ấp và hôn môi vợ mình bởi cô dâu nói rằng mình đang đến ngày.
Cuoi 2 tuan, chu re cam nin khi biet vo von la dan ong
Trong hôn lễ, cặp đôi tỏ ra tình cảm, vui vẻ nhận lời chúc phúc của gia đình, bạn bè. 
Thầy tu cứ ngỡ mình đã cưới được cô gái xinh đẹp Swabullah Nabukeera khi họ quen biết và làm đám cưới vào tháng 12/2019. Nào ngờ mọi chuyện chỉ được làm sáng tỏ vài ngày trước, cô Swabullah bị cảnh sát bắt vì tình nghi là kẻ ăn trộm TV nhà hàng xóm. Sau khi bắt giữ, một nữ cảnh sát được lệnh lục soát, kiểm tra khắp cơ thể cô Swabullah. Ngoài ý muốn, nữ cảnh sát phát hiện ra rằng, Swabullah, thực chất là đàn ông.
Trong áo ngực mà Swabullah mặc nhét đầy giấy và tất. Bộ phận sinh dục nam cũng vô cùng rõ ràng. Choáng váng, nữ cảnh sát quay sang nói với anh Sheikh: "Vợ anh rõ ràng là đàn ông". 
Hiện tại, Mutumba đang "quá đỗi tan vỡ" để nói về vụ việc và cần được chuyên gia tâm lý tư vấn để lấy lại cân bằng. Thậm chí, bạn bè và đồng nghiệp của Mutumba cũng bị lừa, bởi cô dâu luôn mặc đồ kín mít và trùm đầu bằng khăn hijab.
Amisi Kibunga, người cũng làm việc tại nhà thờ Hồi giáo, nói: "Anh ta có một giọng nói ngọt ngào và dáng đi không khác gì phụ nữ". Kibunga cũng kể rằng, chỉ 4 ngày sau đám cưới Mutumba đã phàn nàn về việc cô dâu mới mặc nguyên quần áo khi đi ngủ.
Cuối cùng, nghi phạm ăn trộm TV khai với cảnh sát tên thật của hắn là Richard Tumushabe. Việc giả gái để cưới thầy tu chủ yếu nhằm ăn cắp tiền của anh ta.
Theo Lê Lê /thoidaiplus.giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)