Cú song phi của chồng khiến vợ sực tỉnh

Ai cũng bảo Hoa sướng, vì đi làm mà cứ nhàn tênh, chẳng phải lo cơm áo gạo tiền. Tan sở về, Hoa chỉ chăm chút cho 2 con, việc kiếm tiền chu cấp cho nhu cầu của gia đình đã có Bảo - chồng Hoa - chịu trách nhiệm.

Đùng một cái, Hoa biết Bảo có bồ nhí. Khi một người bạn báo tin, ban đầu Hoa còn một mực bênh chồng: "Anh Bảo là người chồng, người cha hết mực chăm lo cho vợ con, làm sao có chuyện anh ấy ngoại tình được". Chỉ đến khi tận mắt xem những bức ảnh Bảo đi cùng bồ vào nhà nghỉ, Hoa mới sụp đổ.
Sau đó là những trận cãi vã triền miên nổ ra. Tổ ấm của Hoa giờ không còn "ấm" như trước. Vợ căn vặn, dằn hắt chồng, chồng nổi khùng mắng chửi, thậm chí đánh vợ. Tội nhất là 2 đứa con, thấy bố mẹ to tiếng là sợ hãi ôm nhau khóc như ri.
Hoa quyết định gọi điện kể với bố mẹ Bảo sự tình và nhờ ông bà khuyên giải con trai. Một cuộc họp gia đình được bố mẹ Bảo triệu tập sau đó ít ngày. Trước mặt bố mẹ, Bảo thừa nhận mình có bồ nhí, nguyên nhân là vì Hoa "ngày càng ù lì, an phận", mà anh ta thì tìm thấy sự tươi mới, trẻ trung từ cô bồ 9x. Thậm chí, Bảo còn ngang nhiên tuyên bố: "Đây là tình yêu đích thực mà giờ con mới tìm thấy và con sẵn sàng bỏ vợ để sống cùng cô ấy".
Cu song phi cua chong khien vo suc tinh
Ảnh minh họa 
Hoa bàng hoàng khi nghe chồng nói những lời cạn tình như thế. Cô gào khóc: "Sao anh lại khốn nạn đến vậy. Ông bà xem con trai ông bà nói thế có chấp nhận được không?".
"A, cô dám chửi tôi trước mặt bố mẹ tôi à", Bảo vừa lớn tiếng vừa tung cú song phi vào người vợ. Không kịp né, Hoa hứng trọn cú đá của chồng, lăn quay giữa nhà. Cô ôm bụng gào khóc…
Qua 2 lần hòa giải bất thành, Hoa và Bảo ly hôn, mỗi người nuôi 1 đứa con. Hoa từng có ý định níu giữ hôn nhân nhưng rốt cuộc, cô nhận ra nếu người đàn ông đã cạn tình thì níu kéo cũng vô nghĩa. Giờ đây, mẹ con cô đang sống yên ổn trong căn hộ chung cư - phần tài sản mà tòa phân xử cho cô. Người vợ ù lì, phụ thuộc khi xưa giờ đã chủ động trong cuộc sống, có thể tự lo cho mình và con, chứ không còn phải phụ thuộc vào ai như trước.
Theo Phunuvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)