Con vừa tròn 1 tuổi, vợ khuỵu ngã trước "món quà" chồng để lại

Ngày xưa khi chúng tôi chưa cưới nhau, anh luôn dành cho tôi những lời nói ngọt ngào có cánh. Giờ thì với anh, tôi chẳng khác gì một con mụ mang lại đầy phiền phức. Hai thiên thần đáng yêu của chúng tôi cũng chẳng còn là lý do có thể khiến anh trân trọng gia đình này hơn.

Tâm sự bạn đọc:
Hôm nay chồng tôi đã dọn ra khỏi nhà, ngay sau ngày con gái thứ 2 của chúng tôi tròn 1 tuổi. Anh muốn ly hôn, muốn tôi buông tay để cho anh có thể tự do đến bên người phụ nữ kia – người phụ nữ đến sau nhưng lại cướp được anh từ tôi.
Anh và cô ta là đồng nghiệp. Chẳng biết họ đã bên nhau từ bao giờ khi tôi còn đang quay cuồng với đủ thứ từ công việc cơ quan đến việc nhà rồi con cái. Khi tôi lần lượt 3 năm sinh 2 đứa con, một tay chăm bẵm chúng thì anh lại ngã vào vòng tay cô ta, người mà anh thấy xinh đẹp không như "mái già" là tôi ở nhà.
Con vua tron 1 tuoi, vo khuyu nga truoc
Ảnh minh họa. 
Ngày anh để lại lá đơn ly hôn cũng chính là ngày sinh nhật đầu tiên của Na, con gái thứ 2 của tôi. Tôi thực sự không thể hiểu nổi tại sao đàn ông lại có thể trở nên tuyệt tình như thế. Ngày xưa khi chúng tôi chưa cưới nhau, anh luôn dành cho tôi những lời nói ngọt ngào có cánh. Giờ thì với anh, tôi chẳng khác gì một con mụ mang lại đầy phiền phức. Hai thiên thần đáng yêu của chúng tôi cũng chẳng còn là lý do có thể khiến anh trân trọng gia đình này hơn.
Thế đấy! Mấy năm yêu nhau rồi kết hôn, con cái lần lượt ra đời rồi cũng kết thúc đơn giản bằng lá đơn ly hôn. Để lại lá đơn đúng ngày sinh nhật con, anh còn buông lời tàn nhẫn: “Cô không ký tôi cũng có cách để ly hôn”.
Tôi muốn ly hôn nhưng để anh ta đến bên ả kia, tôi không cam tâm. Tôi nên làm thế nào bây giờ. Tôi có nên buông tay không Mai Tình Yêu ơi?
Chuyên gia tư vấn:
Níu kéo một người đàn ông một mực muốn buông tay cũng giống như cố cho thêm đường vào cốc nước đã bão hòa vậy. Nước vẫn là nước, đường vẫn là đường, chẳng thể hòa tan, chẳng thể hạnh phúc.
Nếu chồng bạn đã bỏ mặc vợ con, không thèm chú ý đến gia đình thì liệu bạn còn cần gì ở người đàn ông ấy? Và đàn ông ấy mà, khi họ đã quyết dứt áo ra đi thì họ sẽ lạnh lùng và nhẫn tâm lắm bạn ạ. Đã mất đi người chồng thì đừng để bản thân phải quỵ lụy, khổ sở. Đừng tự giày vò bản thân chỉ với ý nghĩ rằng mình không hạnh phúc thì người đàn ông bội bạc kia cũng đừng hòng.
Đừng nghĩ thế bạn ơi. Bởi bạn sẽ hạnh phúc, chắc chắn sẽ hạnh phúc. Vì sao ư? Vì kết thúc một cuộc hôn nhân không có nghĩa là bạn đã mất hết giá trị của bản thân. Bạn vẫn có con. Bạn vẫn có sự nghiệp. Bạn vẫn có gia đình thực sự. Bạn vẫn có bạn bè. Vì thế, mạnh mẽ lên nhé. Và dứt khoát nữa, rời đi để tìm hạnh phúc cho chính mình, cố gắng lên cô gái.
Theo Mai Tình Yêu /Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)