Con khóa cửa phòng tắm nằm trong bồn, mẹ phá cửa thấy cảnh đau lòng

Người mẹ phát hiện con gái 11 tuổi nằm bất động trong bồn tắm, nhưng không thể tự mở được cửa, cuối cùng phát hiện sự việc đau lòng. 

Con khoa cua phong tam nam trong bon, me pha cua thay canh dau long
 Ảnh minh họa.
Sự việc đau lòng xảy ra ngày cuối tuần trước tại thành phố Dornbirn, Áo. Theo truyền thông địa phương, bé gái 11 tuổi khóa cửa nhà vệ sinh trong khi tắm và mẹ của cô bé bắt đầu nghi ngờ khi bà gõ cửa nhưng không thấy con gái trả lời.
Người mẹ đã nhìn qua cửa sổ nhà vệ sinh và phát hiện thấy con gái nằm bất động trong bồn tắm. Sau đó, chú của nạn nhân đã phá cửa và đưa cô bé ra khỏi ngoài để sơ cứu.
Các nhân viên y tế cũng được gọi tới hiện trường ngay sau đó, nhưng họ xác nhận bé gái đã tử vong. Nạn nhân có những vết bỏng trên cơ thể và chiếc điện thoại di động trên thành bồn tắm vẫn kết nối với dây sạc pin.
Nhân viên điều tra Rudolf Mork-Morkenstein cho biết bé gái đã bị điện giật vì sử dụng điện thoại di động đang sạc pin trong lúc nằm trong bồn tắm.
Ông Rudolf nghi ngờ rằng dây sạc điện thoại có thể được kết nối với nguồn điện qua một cáp nối dài và chỗ kết nối bị rơi xuống bồn tắm.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)