Con gái “điên rồ” làm chuyện loạn luân ngăn cha cưới vợ

Một thiếu nữ đã cố ngăn cha mình kết hôn với người vợ thứ 2 bằng cách loạn luân quan hệ tình dục với ông ta.

Vụ việc mới được Tòa án Hồng Kông đưa ra xét xử đã gây chấn động dư luận. Theo đó, một thiếu nữ đã cố ngăn cha mình kết hôn với người vợ thứ 2 bằng cách loạn luân quan hệ tình dục với ông ta.
Con gai "dien ro" lam chuyen loan luan ngan cha cuoi vo
Tòa án nơi vụ việc được đưa ra xét xử. 
Theo tờ The South China Morning Post, khi cha cô lên kế hoạch kết hôn vào năm 2008, thiếu nữ 19 tuổi này đã cố thay đổi ý định của cha mình.
Luật sư của cô đã nói với Tòa án quận rằng chuyện này xảy ra do "tình yêu, sự sùng bái và lòng tận tụy bị đặt không đúng chỗ" và cũng bởi cô đã bị tước đi tình yêu của mẹ, tờ báo cho biết.
Cô gái được giấu tên năm nay 26 tuổi và cha cô, 58 tuổi, đều thừa nhận có phạm tội loạn luân. Nhưng một thẩm phán đã yêu cầu cục quản chế Hồng Kông thực hiện báo cáo tâm lý của cô con gái.
Thẩm phán này cho biết ông sẽ cân nhắc hình phạt không giam giữ đối với cô gái, nhưng cha cô thì phải chịu án tù, tờ The Post đưa tin.
"Trường hợp này rất là bất thường", luật sư của cô gái nói trong nổ lực làm giảm nhẹ án cho cô. "Thật không có ý nghĩa gì đối với xã hội khi giam và trừng phạt cô ấy."
Quan hệ tình dục của hai cha con bị phát hiện khi em trai của cô tìm thấy một đoạn video ghi lại cảnh làm tình của hai người và báo cảnh sát.
Toà án cho biết lúc đầu cô gái đã yêu cầu các công tố viên buộc hoàn toàn tội lỗi lên cô, và thả cha cô ra.
Luật sư của cô chia sẻ: "Điều đó cho thấy mức độ tận tụy và say mê cuồng dại của bị cáo đối với cha cô"
Được biết, các bị cáo đang chờ xét xử vào ngày 12/6 sắp tới.
Theo Jane Phạm/Phununews

>> xem thêm

Bình luận(0)