Có thai trước hôn nhân, tôi bị ruồng bỏ rồi lại bất ngờ kết hôn

Có thai trước khi kết hôn, tôi thực sự không thể ngờ rằng lại bị người yêu bỏ rơi rồi sau đó lại kết hôn trong nước mắt.

Tùng và tôi yêu nhau thật sự. Mối tình của chúng tôi phát triển rất nhanh. Anh ấy luôn cho tôi cảm giác được yêu thương, chiều chuộng với những món quà vừa ý. Một đêm, chúng tôi đi chơi về khuya, tầm đó bố mẹ đã đi ngủ nên tôi không muốn gọi cửa. Anh ấy dẫn tôi vào nhà nghỉ và ngủ lại đó. Để rồi, chuyện gì đến cũng phải đến, chúng tôi có một đêm thật tuyệt bên nhau. Tôi cũng có có thai từ sau đêm đó.
Khi phát hiện mang bầu, chúng tôi quyết định sẽ kết hôn với nhau. Cả 2 bên gia đình đều chấp thuận. Mặc dù gia đình tôi không khá giả như gia đình anh ấy nhưng lại có truyền thống và nề nếp. Nhưng rồi, vì một lý do mà hôn lễ bị hủy bỏ.
Tôi không thể ngờ rằng mình lại có thai trước hôn nhân và lại bị người yêu ruồng bỏ. (Ảnh minh họa).  
Vào một ngày cuối tháng, công ty có quá nhiều việc. Tôi dặn chồng sắp cưới của mình rằng: 'Đón em muộn nhé, hôm nay em có nhiều việc phải làm'. Anh ấy đồng ý nhưng đến cuối giờ chiều lại nhắn tin nói có việc gấp với đối tác và tôi phải đi taxi về.
Xong việc, tôi lững thững xuống dưới tòa nhà bắt taxi. Nhưng bất ngờ, tôi gặp lại bạn trai cũ dưới sảnh tòa nhà. Trời bất ngờ đổ mưa lớn và anh ấy đề nghị đưa tôi về nhà. Tôi thực sự lúng túng trước tình huống bất ngờ này nhưng rồi cũng đồng ý. Trời mưa to thế này cũng khó gọi taxi. Khi đang trên xe, chồng sắp cưới nhắn tin hỏi tôi đang ở đâu để đi đón. Tôi chỉ nhắn lại: 'Em đang về rồi'.
Về đến nhà tôi, bạn trai cũ mở cửa xe rồi đưa tôi một chiếc ô. Bất ngờ, tôi nhìn ra và thấy chồng sắp cưới của mình đang đứng nhìn. Tôi và bạn trai cũ đều cố gắng giải thích nhưng Tùng không chịu nghe bất kỳ điều gì.
Anh nói rất nhiều điều nặng nề và cho rằng tôi là một kẻ lừa dối. Tôi chưa bao giờ thấy Tùng như thế. Anh sẵn sàng dùng những ngôn từ thậm tệ để mạt sát tôi. Tôi đã cố gắng giải thích nhưng anh ấy nhất quyết không nghe. Cuối cùng, đám cưới bị hủy bỏ.
Tôi thực sự khóc rất nhiều trong thời gian đó. Dù đám cưới bị hủy nhưng tôi vẫn muốn sinh con. Sau khi sinh, mẹ là người duy nhất chăm sóc cho tôi. Tâm trạng tôi cũng dần ổn định trở lại.
Để rồi, sau khi tôi sinh ra được khoảng nửa tháng, Tùng và mẹ của anh ấy đi một chiếc xe Audi đến nhà tôi để xin lỗi. Anh ấy đã bình tĩnh trở lại, nói chuyện với bạn trai cũ của tôi và hiểu được mọi chuyện ngày hôm đó.
Tất cả mọi người đều khuyên tôi nên tha thứ. Tôi cũng muốn cho anh ấy một cơ hội nữa bởi không muốn con mình không có bố. Hôn lễ cuối cùng cũng được tổ chức cùng những giọt nước mắt nghẹn ngào của tôi.
Theo Titi/Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)