Cô gái suýt mù mắt sau khi hóa trang dịp Halloween

Emmajane Dufly, 26 tuổi đã chia sẻ câu chuyện đáng sợ sau khi bị dị ứng với đồ trang điểm Halloween suýt bị mất thị lực hoàn toàn.

Để chuẩn bị tham dự lễ hội Halloween, Emmajane Dufly, sống ở Glasgow, Anh, gắn kim tuyến lấp lánh lên mắt, sơn màu đen ở mắt và miệng. Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng kể từ khi trang điểm, cô gái này được đưa đến bệnh viện với một vết thương đau rát dữ dội như "dao cạo cắt qua nhãn cầu".
Co gai suyt mu mat sau khi hoa trang dip Halloween
"Đó là trải nghiệm đáng sợ nhất trong cuộc đời. Halloween trở thành câu chuyện kinh dị suýt khiến mắt tôi bị mù", cô cho hay. 
Emmajane được đưa đến bệnh viện trong tình trạng đau đớn và không thể đọc được các chữ cái trên tường. Các bác sĩ cho biết trong mắt của cô có nhiều vết xây xát trên giác mạc nên không thể nhìn được. "Bác sĩ nói tôi bị dị ứng, có thể do đồ trang điểm Halloween", Emmajane chia sẻ.
Cô gái này được bác sĩ cho dùng thuốc histamine (chống dị ứng) và bôi thuốc lên vành mắt 4 tiếng/lần. Tuy nhiên, 4 ngày sau đó, Emmajane vẫn không thể mở mắt. Bác sĩ chỉ định cô phải đeo kính suốt quãng đời còn lại. Một tuần sau, cô gái 26 tuổi bắt đầu đeo kính nhưng chỉ nhìn lờ mờ và sợ ánh sáng. Trong vòng 2 tháng, Emmajane phải dùng thuốc giảm đau hàng ngày cho đến khi có thể nhìn trở lại.
Dịp Halloween năm nay, cô chọn đi du lịch Thái Lan. "Đó là trải nghiệm đáng sợ nhất trong cuộc đời. Halloween trở thành câu chuyện kinh dị suýt khiến mắt tôi bị mù", cô cho hay.
Ngoài ra, Emmajane đang kêu gọi mọi người cẩn thận khi sử dụng các đồ vẽ mặt rẻ tiền. "Tôi muốn cảnh báo mọi người khi trang điểm bằng các sản phẩm rẻ tiền để hóa trang cho Halloween", cô gái 26 tuổi bày tỏ.
Theo Quang Minh/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)