Cô gái mời bạn trai cũ đến đám cưới và cái kết đắng

Mời bạn trai cũ đến dự đám cưới, cô gái hối hận vì bạn trai cũ cướp hết sự chú ý.

Tổ chức đám cưới mời người yêu cũ đến dự, thực sự là chuyện không mấy ai dám làm. Thế nhưng một cô gái trẻ không để ý đến những hệ lụy đi kèm, thản nhiên mời bạn trai cũ đến dự đám cưới của mình. Để đáp lại, chàng người yêu cũ của cô cũng đến dự, thế nhưng anh đã chứng minh, chuyện bạn gái cũ mời mình tới dự đám cưới quả nhiên chẳng phải ý kiến hay ho gì.
Co gai moi ban trai cu den dam cuoi va cai ket dang
Khoảnh khắc đôi uyên ương trao lời hẹn thề trước mặt mục sư vốn rất nghiêm túc, trang trọng. 
Theo thông tin đăng tải, không rõ cô dâu có ý định gì khi mời bạn trai cũ đến dự hôn lễ của mình. Thế nhưng, cô chắc chắn phải hối hận bởi sự xuất hiện của bạn trai cũ đã làm lu mờ hoàn toàn hai nhân vật chính trong ngày trọng đại.
Có lẽ cô đã không ngờ rằng, bạn trai cũ lại rảnh rỗi đến dự hôn lễ của mình. Không chỉ thế, anh chàng còn xuất hiện vô cùng nổi bật.
Co gai moi ban trai cu den dam cuoi va cai ket dang-Hinh-2
Thế nhưng sự xuất hiện của bạn trai cũ cô dâu đã thay đổi tất cả. 
Đúng hẹn, bạn trai cũ của cô có mặt tại hôn lễ. Tuy nhiên, anh chàng không xuất hiện bảnh bao trong bộ comple tươm tất cùng với xe sang hay một cô bạn gái mới nóng bỏng đi kèm. Anh xuất hiện trong bộ đồ của một con ong chúa khổng lồ rất ngộ nghĩnh.
Không hề ngượng ngùng, anh chàng còn thản nhiên đi vào nơi cử hành hôn lễ, ngồi ở hàng ghế đầu tiên dành cho bạn trai cũ và bình tĩnh quan sát mọi việc từ đầu đến cuối.
Khi cử hành hôn lễ trước mặt mục sư, lẽ ra hai nhân vật chính phải được chú ý nhất thì tất cả mọi sự chú ý đều hướng vào anh chàng người yêu cũ với hóa thân ong chúa. Mọi người chờ đợi phản ứng của anh và không thể nhịn cười khi anh chàng giơ tay lên ôm ngực, bày tỏ sự bi thương đầy mùi trêu chọc của mình trước giây phút bạn gái trở thành vợ người ta.
Ngay cả vị mục sư cố gắng nghiêm túc cũng phải nhịn cười, thực sự rất khó chuyên tâm vào giây phút trọng đại của lễ cưới.
Video quay lại cảnh tượng này ngay lập tức đã gây được sự chú ý lớn. Hầu hết mọi người đều cho rằng, đây chính là lý do bạn không nên mời người yêu cũ đến dự đám cưới.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)