Cô gái Đài Loan giảm 60kg, hóa mỹ nhân nhờ kiêng trà sữa!

Đúng là không có ai béo mãi, chỉ là họ chưa muốn giảm cân mà thôi!

Co gai Dai Loan giam 60kg, hoa my nhan nho kieng tra sua!
Cô gái này từng nặng tới 120kg 
Một cô gái người Đài Loan mới đây đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều bạn gái khi chia sẻ bí quyết giảm tới 60kg trong vòng chưa đầy một năm. Trước ấy, cô nặng tới 120kg, dù khá xinh xắn nhưng thân hình mũm mĩm khiến cô khó lòng tự tin. Sau 10 tháng nỗ lực, cô nàng đã giảm một nửa số cân nặng, hóa “hot girl” vạn người mê.
Trong tháng đầu tiên, cô gái áp dụng thực đơn “bóp miệng” như sau: một chiếc bánh bao hấp cho bữa sáng, trưa và tối là salad rau với thịt nạc kèm nước ép trái cây ít đường. Kết quả sau tháng đầu khá mỹ mãn, cô giảm được 7kg.
Sang tháng thứ hai, cô gái quyết định dừng một đồ uống vô cùng yêu thích: trà sữa! Cùng với trà sữa, cô cũng không còn bị cám dỗ bởi những lời mời ăn uống của bạn bè nữa. Kết thúc tháng thứ hai, cô chỉ còn 106kg.
Sang đến tháng thứ ba, tự cảm thấy nếu chỉ ăn kiêng thì sẽ không đủ hiệu quả, cô gái áp dụng thêm cả tập luyện. Mục tiêu của cô là chạy bộ mỗi ngày 3km nhưng vì quá béo, cô chỉ có thể đi bộ nhanh. May sao kết quả cũng không đến nỗi tệ: cô giảm 4kg sau tháng này.
Tháng thứ tư mới thực sự là giai đoạn khó khăn. Thực đơn ăn kiêng cũ không còn phát huy tác dụng. Lúc này, cô gái buộc phải thay đổi chế độ như sau: bữa sáng gồm khoai lang, trứng luộc, chuối, sữa chua không đường; bữa trưa và tối vẫn ăn giống 3 tháng đầu. Cô nàng tập thêm cả nhảy dây, mỗi ngày 30 phút bên cạnh chạy bộ. Cuối tháng thứ tư, cô giảm thêm 6kg.
Tiếp tục duy trì chế độ ăn và tập ở tháng thứ 5, cân nặng của cô gái đã giảm xuống chỉ còn 88kg. Đến tháng thứ 6, thân hình của cô đã thon gọn hơn, người nhẹ nhàng hơn, vô tư chạy bộ tới 5km/ngày. Cuối tháng thứ 6, cân nặng của cô gái chỉ còn 81kg.
Bước vào tháng thứ 7, cô gái bổ sung thêm trái cây ít đường vào bữa sáng, bữa trưa ăn salad rau, thịt nạc, trái cây, bữa tối là dưa chuột, bí ngô luộc, bột yến mạch và trái cây (ít đường). Cuối tháng này, cô chỉ còn 75kg.
Co gai Dai Loan giam 60kg, hoa my nhan nho kieng tra sua!-Hinh-2
Cô gái nhỏ nhắn thấy rõ sau mỗi tháng nỗ lực
Cô tiếp tục đẩy mạnh tiến trình giảm cân bằng việc chạy bộ 10km/ngày ở tháng thứ 8, giúp cho cân nặng xuống thêm 5kg nữa. Tới tháng thứ 9, cô chỉ còn 66kg và tháng thứ 10 là 60kg.
So sánh hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô gái đầy nghị lực, không ai có thể tin đó là cùng một người, chỉ cách nhau chưa đến một năm. Nhưng tất cả đều là sự thực và hoàn toàn xứng đáng so với những nỗ lực mà cô đã bỏ ra.
Cô gái này đã chứng minh một điều rằng, không có người nào béo mãi, chỉ là họ chưa quyết tâm giảm cân mà thôi.
Theo Huân Y Thảo/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)