Cô gái chết thảm vì dùng iPhone 6 đang sạc pin

Một cô gái 24 tuổi người Trung Quốc được phát hiện đã tử vong sau khi vừa dùng điện thoại iPhone 6 vừa sạc pin.

Theo chia sẻ của người thân, vào tối ngày 9/6 vừa qua, Tiểu Mỹ tới nhà bạn trai chơi. Khi mẹ của bạn trai cô đi từ trên lầu xuống thì phát hiện ra cô đã nằm bất tỉnh nhân sự dưới đất, trên tay cô bị một vết thương khá lớn, 2 chân đều bị đen thui. Khi sờ vào chiếc điện thoại iPhone 6 bên cạnh, bà vẫn cảm thấy tê cánh tay.
Co gai chet tham vi dung iPhone 6 dang sac pin
Rất nhiều vụ thương vong đáng tiếc xảy ra khi vừa dùng điện thoại vừa sạc (Ảnh minh họa: Internet) 
Được biết, vào tháng trước, cô mới mua 1 chiếc iPhone 6 và 1 chiếc iPad từ Hồng Kông. Khi xảy ra sự việc, Tiểu Mỹ đã dùng sạc của iPad sạc điện cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình. "Có lẽ khi đang sạc pin Tiểu Mỹ đã bị hở điện dẫn tới tử vong", bố của nạn nhân nghẹn ngào chia sẻ.
Ngoài ra ông còn cho biết, Tiểu Mỹ thường xuyên nhắc tới việc chiếc điện thoại có vấn đề, chỉ cần gọi điện lâu một chút là nó đã nóng ran.
Hiện, chiếc điện thoại của nạn nhân đang được cơ quan cảnh sát đưa đi kiểm nghiệm.
Những trường hợp vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin dẫn tới tử vong ngày càng gia tăng. Cách đây không lâu, một nam sinh người Thái Lan cũng đã chết thảm vì vừa sạc điện thoại vừa đeo tai nghe nghe nhạc. Những sự việc không hay liên tiếp xảy ra giống như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người sử dụng điện thoại không khoa học.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận(0)