Chuối, đu đủ, xoài... là những loại quả tuyệt vời thay thế dầu xả cho tóc (34)

Những dưỡng chất tự nhiên có trong hoa quả không những mang đến cho chúng ta một sức khỏe tốt mà nó còn có tác dụng dưỡng cho mái tóc siêu mềm mượt.

Những vitamin có trong hoa quả được ví với loại dầu xả chuyên dụng bởi sự giàu có nhiều loại dưỡng chất, cực kỳ tốt cho mái tóc, không gây hại như các loại dầu xả hóa chất.
Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý việc phải xoay nhuyễn các loại quả trước khi sử dụng, nhằm tránh vướng cặn vào tóc. Sau đây là 4 loại quả hoàn hảo nhất để bạn có thể làm dầu xả cho tóc của mình.
Quả chuối
Chuoi, du du, xoai... la nhung loai qua tuyet voi thay the dau xa cho toc (34)
Mỗi khi bạn mua chuối về ăn, hãy giữ lại vài quả cho tóc yêu của bạn, dùng chuối làm dầu xả, bạn sẽ giúp tóc của mình trở nên mướt hơn.
Chuối cực kỳ tốt cho các loại tóc bị ngứa và khô. Nếu dùng chuối làm dầu xả, bạn sẽ giúp tóc của mình trở nên mướt hơn, bởi chuối tăng cường được độ ẩm cho tóc, trong khi lại giúp các vết nứt ở tóc liền lại. Vì vậy, mỗi khi bạn mua chuối về ăn, hãy giữ lại vài quả cho tóc yêu của bạn.
Đu đủ
Chuoi, du du, xoai... la nhung loai qua tuyet voi thay the dau xa cho toc (34)-Hinh-2
Nếu tóc bạn có gầu, đu đủ có thể giúp bạn đánh bay rắc rối này và phòng chống lâu dài. 
Trong khi đu đủ cung cấp “dầu xả” dưỡng sâu cho tóc của bạn, loại quả này còn tăng cường độ khỏe, dày và bóng cho tóc nữa. Nếu tóc bạn có gầu, đu đủ có thể giúp bạn đánh bay rắc rối này và phòng chống lâu dài. Với những lợi ích này, đu đủ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “trợ thủ” đắc lực cho tóc đẹp.
Quả bơ
Chuoi, du du, xoai... la nhung loai qua tuyet voi thay the dau xa cho toc (34)-Hinh-3
Quả bơ tốt cho tóc, bởi loại quả này rất giàu vitamin B giúp tóc chống gãy rụng và vitamin E giúp tóc hồi phục. 
Mặt nạ quả bơ là khái niệm vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Quả bơ tốt cho tóc, bởi loại quả này rất giàu vitamin B giúp tóc chống gãy rụng và vitamin E giúp tóc hồi phục các tổn thương. Chất béo tự nhiên giàu có trong quả bơ mới thực sự là thành phần đáng quý, bởi nó giúp tóc mềm mại, óng ả trông thấy.
Xoài
Chuoi, du du, xoai... la nhung loai qua tuyet voi thay the dau xa cho toc (34)-Hinh-4
 Xoài giàu vitamin A, C, E giúp dưỡng ẩm và bóng tóc. nếu ai đang sở hữu một bộ tóc khô và xỉn màu, hãy thử ngay loại “dầu xả” xoài.
Xoài là thứ quả không chỉ ngon miệng mà còn cực tốt cho tóc. Xoài giàu vitamin A, C, E giúp dưỡng ẩm và bóng tóc. Do đó, nếu ai đang sở hữu một bộ tóc khô và xỉn màu, hãy thử ngay loại “dầu xả” xoài.

Cách làm tinh dầu sả cực đơn giản tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm. (Nguồn: Youtube)


Theo Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)