Chưa hết cấp 1, các tiểu mỹ nhân Hàn Quốc đã đeo "mặt giả"

Tuy tuổi đời còn rất nhỏ nhưng các bé gái ở Hàn Quốc đã make up thành thạo.

Không kém cạnh Trung Quốc, các bé gái ở Hàn Quốc cũng biết make up từ rất sớm. Nghành công nghiệp thời trang ngày càng phát triển sẽ dẫn theo rất nhiều tác động đến các tiểu mỹ nhân của làng giải trí Kpop. Ở xứ sở Kim Chi rất nhiều bé gái có độ tuổi từ 7-10 tuổi đã bắt đầu làm quen với các dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp không kém bất kỳ người lớn nào. Hình ảnh những cô nhóc xuất hiện với khuôn mặt được "tô vẽ" kĩ càng ngày càng trở nên phổ biến.
Lee Eun Chae
Chỉ mới 6 tuổi, Lee Eun Chae đã thường xuyên tiếp xúc với son phấn. Người mẫu nhí là gương mặt quen thuộc của nhiều tạp chí thời trang. Không chỉ make up khi làm việc, khi đi học cô bé cũng rất chăm chút ngoại hình của mình.
Chua het cap 1, cac tieu my nhan Han Quoc da deo "mat gia"
 
Jung Won Hee
Một tiểu mỹ nhân cũng nổi đình đám ở Hàm Quốc là Jung Won Hee. Mới 10 tuổi nhưng đã sắp được SM cho debut, gia nhập thế hệ idol ngày càng trẻ trung, xinh tươi và giỏi làm đẹp ở Kpop. Nổi tiếng từ rất sớm, thế nên cô cũng thường xuyên sử dụng son phấn. Khi xuất hiện tại trường học, Jung Won Hee cũng không quên làm đẹp trước khi đi học.
Chua het cap 1, cac tieu my nhan Han Quoc da deo "mat gia"-Hinh-2
 
Yoo Ye Won
Một tiểu mỹ nhân 6 tuổi nữa cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng thời trang ở Hàn Quốc là Yoo Ye Won. Cô bé sở hữu vẻ đẹp trong trẻo và thơ ngây. Không chỉ được trang điểm kĩ, Yoo Ye Won cũng rất hiểu biết về các sản phẩm dưỡng da.
Chua het cap 1, cac tieu my nhan Han Quoc da deo "mat gia"-Hinh-3
 
Theo Linh Chi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)