Chồng "ngã ngửa" không nhận ra vợ vì "nghiện" tiêm filter

Tự ti về vòng 1 và vòng 3, chính vì thế Hồng Loan đã quyết tâm thay đổi bản thân bằng cách tiêm filler với giá rẻ. Thế nhưng, sau một thời gian, chính chồng và mẹ chồng của Hồng Loan cũng không nhận ra cô.

Những ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn chia sẻ lại câu chuyện mà anh Phạm Thế Hùng (42 tuổi, Hà Nội) kể về người vợ mê làm đẹp của mình.
Sẽ không có gì đáng nói nếu như người đàn ông này không miêu tả: “Hôm đầu tiên đi làm đẹp về, mẹ tôi cứ cảm nhận con dâu khang khác với ngày thường. Được một tuần, ngực vợ tôi thâm quầng lại, biến chứng, còn mông teo cơ. Con gái út của tôi sờ ti mẹ cũng bật khóc ré lên vì sợ”.
Bài chia sẻ của anh Phạm Thế Hùng đã nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng, nhất là những ai có vợ nghiện thẩm mỹ đều tỏ ra đồng cảm với anh Hùng.
Chia sẻ với PV, người đàn ông này cho biết anh đang làm nhân viên cho một ngân hàng tại Hà Nội, còn vợ anh là kế toán: “Trước khi về chung sống với nhau, tôi đã biết vợ tôi có sở thích làm đẹp. Theo tôi, đó không phải là việc xấu, vợ làm đẹp thì mình nở mày nở mặt với bạn. Thế nhưng, sau khi kết hôn, sinh con xong là vợ tôi “nghiện” làm đẹp. Cô ấy không chỉ tiêm filler cằm, mũi mà mới đây nhất còn đi tiêm vòng 1, vòng 3 cho căng tròn, nảy nở”.
Anh Hùng buồn rầu: “Tôi đã bảo cô ấy là cơ thể vợ đẹp rồi, nhưng cô ấy nói: “Em không tự tin khi ra ngoài”, cô ấy đi tiêm filler vòng 1, vòng 3 mà giấu cả tôi, cả mẹ chồng. Hôm biết cô ấy đi làm về, tôi giận tím mặt dù trước đó vẫn ủng hộ vợ làm đẹp. Vì sao ư? Vì tôi tìm hiểu thì phương pháp làm đẹp này, nhất là tiêm ngực có thể xảy ra biến chứng”.
Chồng buồn rầu vì vợ "nghiện" tiêm filler (Ảnh minh họa). 
Anh Hùng nói thêm: “Biết tôi giận cô ấy cố làm hòa và nói làm đẹp an toàn, không sao”. Đã 3 tuần trôi qua, vợ của anh Hùng vẫn đang kêu than về việc khắc phục hậu quả vì biến chứng làm đẹp. Còn mẹ anh Hùng thì nói: “Hôm con dâu đi làm đẹp về, tôi giật mình vì thấy vòng 1, vòng 3 của con to bất thường. Tôi có hỏi thì con nói không làm gì, nhưng thấy vợ chồng chúng to tiếng tôi hiểu ngay con dâu lại đi làm đẹp”.
Cô An (mẹ chồng chị Hồng Loan) chia sẻ: “Đã rất nhiều lần tôi khuyên con dâu không nên đi làm đẹp nhưng con không nghe lời, giờ ai cũng trưởng thành, có nhận thức chẳng nhẽ tôi cứ phải đi theo con để canh chừng”.
Từ câu chuyện của vợ mình, anh Hùng nói cho đến nay anh vẫn còn rất giận vợ và sau sự cố này, vợ anh cũng đã rất hối hận và hứa sẽ không bao giờ đi làm đẹp, tiêm chất gì đó không rõ nguồn gốc vào người.
Anh Hùng nhắn nhủ: “Tôi khuyên các chị em đừng nên bất chấp làm đẹp như vợ tôi, để rồi gánh hậu quả thì bản thân, người thân sẽ là người buồn, đau khổ nhất”.
Trao đổi thêm với PV, cô Hoàng Hoa (50 tuổi, Hà Nội - một người cũng yêu thích cái đẹp) cho biết: “Làm đẹp là nhu cầu của mỗi người, tôi ủng hộ điều đó. Nếu như sau này con dâu tôi có ý định đi chỉnh sửa nhan sắc tôi cũng sẽ khuyến khích. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu kinh tế còn khó khăn mà bỏ ra hàng trăm triệu đồng để cải thiện vòng 1 và vòng 3 thì tôi nghĩ đó là điều lãng phí.
Làm đẹp đến nỗi chồng và con không nhận ra thì những cô gái ấy cần phải suy nghĩ lại. Điều quan trọng là chúng ta nhận thấy rất rõ ràng giá trị của cái đẹp, bởi bản thân ai cũng khao khát mình có được những nét đẹp để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. Tôi nghĩ, chúng ta chỉ cần xem nó là nhu cầu làm đẹp đơn thuần, không tiêu cực, không lạm dụng”.
*Tên nhân vật đã được thay đổi
Theo Mai Thu - Thanh Lam/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)