Chồng đòi ly hôn, vợ vừa kí đơn vừa nói 1 câu khiến anh tái mặt

Các cụ mình vẫn bảo “trông mặt mặt mà bắt hình dong” quả không sai!

Ngẫm lại em mới thấy mình quá mù quáng, ngày yêu chồng, bố mẹ em phản đối gay gắt lắm. Cũng không phải vì hắn nghèo, hay chê bai gì gia đình hắn. Đơn giản chỉ vì bố em bảo nhìn hắn không đáng tin.
Bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can của gia đình, em nhất quyết lấy chồng bằng được. Cũng chính hắn vạch kế hoạch gạo nấu thành cơm để ép bố mẹ em đồng ý. Tiếc rằng mọi thứ lại không theo tính toán của hắn. Em có bầu, ông bà vẫn không cho cưới. Sau em cố tình, họ liền tuyên bố lìa mặt con.
Đau khổ nhưng em vẫn làm đám cưới với hắn, phần vì quá yêu, phần vì muốn cho con mái ấm trọn vẹn. Với lại em cũng hi vọng, chỉ cần em với hắn sống thật tốt rồi bố mẹ sẽ nhìn nhận lại em. Song tới khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân rồi em mới ngộ ra suy nghĩ của mình thật sự trẻ con hết mức.
Chong doi ly hon, vo vua ki don vua noi 1 cau khien anh tai mat
 (Ảnh minh họa)
Thật ra hắn lấy em là vì tiền các mom ạ. Thấy bố mẹ em giầu nên cưa em bằng được. Nhưng sau em bị bố mẹ từ mặt, không sơ cua được tài sản nhà em nên hắn hậm hực. Ngay đên tân hôn, uống say vào hắn đã lải nhải: “Tưởng lấy được vàng hóa ra vớ được ngãi”.
Rồi hắn bắt đầu lật mặt như trở bàn tay. Vợ bầu bí chửa đẻ hắn không quan tâm nửa lời, tiền kiếm bao nhiêu bỏ túi không đưa vợ 1 xu. Tệ bạc hơn, lúc con còn chưa tròn 1 tháng tuổi thì em phát hiện hắn có bồ. Căm hơn, hắn còn công khai đưa ả đi du lịch để mặc mẹ con em trong căn phòng trọ không ai chăm.
Ban đầu em cũng không biết, cho đến tối hôm đó vô tình lấy máy hắn vào mạng em mới thấy một loạt ảnh anh ả chụp cùng nhau. Song nhân vật chính trong những bức hình ấy mới làm em sốc. Ả ta chính là bạn học cùng khoa ngày trước với em.
Dạo trước đi họp lớp em thấy bảo sắp lấy chồng đại gia, thế mà giờ lại cặp với chính chồng mình. Tò mò em đi hỏi lại bạn bè, tìm hiểu thông tin thì ớ ra, vị đại gia mà ả chuẩn bị lấy làm chồng không phải ai khác chính là giám đốc công ty chồng em làm. Song em cũng cứ lặng yên xem hắn thế nào.
Vậy mà hôm qua đi làm về, chả biết hứa thề gì với ả kia mà hắn nhất quyết viết đơn ly hôn bắt em ký. Nói chung đến nước này rồi em cũng không ngán, đặt bút ký luôn. Xong xuôi em cười: "Anh chơi lớn thật, vợt cả vợ sắp cưới của sếp cơ đấy".
Vừa nói em vừa đưa cho hắn xem ảnh cô bồ hắn chụp với chồng sắp cưới. Đanh mặt em bảo: "Chuẩn bị tinh thần nghỉ việc và đối mặt với sự nghèo nàn tắng tay đi. Sổ tiết kiệm tôi đã rút hết, vàng tôi cũng bán rồi, không có chuyện chia đôi ở đây đâu".
Rồi em bế con đi, cũng may thời gian này bố mẹ em nguôi giận, ông bà lại giang tay đón nhận lại em nên mẹ con con đã có cửa về. Còn hắn, em coi như không tồn tại.
M.C/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)